Thiết bị không theo tiêu chuẩn là gì, và triển vọng phát triển là gì?

Thiết bị phi tiêu chuẩn

Chế tạo và lắp đặt Thiết bị không theo tiêu chuẩn: vỏ quạt, vỏ lò hơi, đường ống dẫn khí, lọc bụi tĩnh điện, lọc bụi túi, kết cấu thép, dầm thép, bình bể dung tích lớn, bình bể chịu áp lực cao trong các công trình công nghiệp.

Chế tạo và lắp đặt Thiết bị phi tiêu chuẩn: chế tạo thiết bị phi tiêu chuẩn vỏ quạt, vỏ lò hơi, đường ống dẫn khí, lọc bụi tĩnh điện, lọc bụi túi, kết cấu thép, dầm thép, bình bể dung tích lớn, bình bể chịu áp lực cao trong các công trình công nghiệp.

Đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, được đào tạo tại các trung tâm đào tạo nghề quốc tê;
Không ngừng đổi mới trang thiết bị tiên tiến;

Chế tạo kết cấu thép, đường ống
dẫn khí, lọc bụi tĩnh điện

Hoàn thiện bản thân nâng cao năng lực phục vụ nhu cầu

Việc lắp ráp và gỡ lỗi cơ khí phi tiêu chuẩn cũng rất quan trọng. Không phải là lắp ráp đơn giản để hoàn thành việc gỡ lỗi. Một kỹ sư lắp ráp có trình độ, lắp ráp cùng một loại thiết bị có lợi thế hơn về độ ổn định và tuổi thọ của máy so với người mới. Điều này không chỉ đòi hỏi người lắp ráp phải có kinh nghiệm chiến đấu thực tế mà còn phải có hiểu biết đầy đủ về quỹ đạo chuyển động, khả năng chịu khớp và đặc tính vật liệu của các thành phần thiết bị.

Điều quan trọng là phải cẩn thận và kiên nhẫn, vilapec.com quan sát phát hiện vấn đề và đưa ra ý tưởng. Để các nhà thiết kế cùng nhau phân tích và giải quyết vấn đề. Kỹ sư lắp ráp không còn là thợ lắp ráp của thế hệ trước. Những thợ lắp ráp không theo tiêu chuẩn cũng phải có kiến ​​thức lý thuyết vững chắc và kinh nghiệm lắp ráp phong phú. Cũng như theo dõi quy trình và kiểm tra chất lượng của công nghệ xử lý linh kiện. Chỉ bằng cách này, mới có thể hỗ trợ và hợp tác với các kỹ sư thiết kế để hoàn thành việc sản xuất thành công thiết bị tự động hóa.