Máy mài phẳng là loại máy gì?

Máy mài phẳng NC Là Gì?

Sản phẩm Máy mài phẳng NC thường có độ nguy hiểm rất cao, nhưng chúng lại được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí hiện nay. Việc sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc. máy đánh bóng tự động 1 mặt Chẳng hạn như hư hỏng thiết bị, chất lượng sản phẩm không như ý, sai hỏng nhiều gây lãng phí nguyên liệu, mất sức lao động,… Đặc biệt có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Nhưng cần phải chọn mua dòng máy mài có độ an toàn cao cho người sử dụng. Nếu không bạn sẽ tốn chi phí cho sửa chữa Máy mài phẳng CNC rất nhiều. Bạn nên tham khảo thêm nhiều thông tin có liên quan đến dòng máy này, cũng như biết cách sử dụng máy đúng kỹ thuật. Đồng thời đọc kỹ và hiểu rõ được nội dung sử dụng để biết được thông tin chung, các cảnh bảo và cách sử dụng thiết bị sao cho an toàn nhất.

Những kinh nghiệm khi sử dụng Máy mài phẳng CNC

Máy mài phẳng CNC là một loại máy được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí hiện nay, tuy nhiên lại rất nguy hiểm và cần độ tập trung cao trong quá trình sử dụng. Việc sử dụng không đúng theo hướng dẫn hoặc thiếu tập trung sẽ làm ảnh hưởng đến công việc như hỏng hóc thiết bị, tại nạn trong lao động, chất lượng sản phẩm không tốt, sai hỏng nhiều gây lãng phí nguyên liệu, mất sức lao động…

Máy này chỉ được dụng cho việc mài vật liệu. Không sử dụng cho các vật liệu bén lửa như gỗ, nhựa hoặc các vật liệu tạo lửa hoặc tạo nổ như nhôm, magie.

Người vận hành máy phải có trình độ cùng với việc đào tạo mài thích hợp để vận hành và bảo trì máy.

Người vận hành phải cam kết làm đúng theo các quy trình và thực hành an toàn.

Đọc hướng dẫn sử dụng này cẩn thận trước khi vận hành máy. máy mài phẳng okamoto Trong suốt quá trình vận hành hay sửa chữa máy, chú ý các hướng dẫn ở trên các nhãn dán trên máy.

Tất cả các cửa của bảo vệ của máy phải được đóng lại tại tất cả thời gian, ngoại trừ khi bảo hành máy theo yêu cầu.

Việc tháo hay thay thế chi tiết làm việc là không được phép khi bàn đang chạy hoặc chi tiết đang ở gần với đĩa mài.

Không cố gắng làm sạch các phoi tờ chi tiết trước khi hoàn thành việc mài.

Kiểm tra đĩa mài và đảm bảo rằng trục chính quanh theo chiều kim đồng hồ trước khi khởi động động cơ. Để đĩa mài quay không tải ít nhất 5 phút.

Trước khi khởi động máy, đảm bảo rằng phím dung và phím dừng khẩn cấp được đặt ở vị trí OFF.

Sử dụng găng tay và khẩu trang (đặc biệt khi mài khô). Và giày bảo hộ khi vận hành máy để đảm bảo an toàn cho người lao động.

>>> Máy mài phẳng là gì, cấu tạo