Các bước đặt hàng thiết kế khuôn mẫu

Thiết kế khuôn mẫu là vô cùng thiết yếu trong ngành cơ khí chế tạo tại Việt Nam. Tuy nhiên việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế chính xác khuôn mẫu chất lượng cao không hề đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan một đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế khuôn mẫu chính xác trọn gói

Bước 1: Thiết kế sản phẩm

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế khuôn 3d, khách hàng cần phải chuẩn bị bản thiết kế Corel hoặc Autocad. Trong trường hợp không có bản vẽ, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế của đơn vị lựa chọn.

Bước 2: Sản xuất sản phẩm nhựa

Sau khi nhận được file thiết kế Corel hoặc Autocad, nhân viên sẽ kiểm tra các yêu cầu của khách hàng về các vấn đề liên quan đến việc gia công khuôn mẫu như: độ dày, vật liệu, số lượng, cũng như các yêu cầu khác.

Tiếp theo, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng để lựa chọn phương án tối ưu nhất. Điều này không chỉ giúp chất lượng sản phẩm được đảm bảo mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thiết kế khuôn mẫu.

>>> giá sửa chữa khuôn mẫu

Thiết kế khuôn 3d
Thiết kế khuôn 3d

Bước 3: Báo giá và đặt cọc

Khi đã thống nhất phương án, đơn vị thi công sẽ tính toán nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ xác nhận, tiến hành ký hợp đồng, đặt cọc giá trị hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế và sản xuất khuôn mẫu

Tiếp theo, đơn vị gia công sẽ thiết kế khuôn ép nhựa theo phương án mà 2 bên đã thống nhất.

Bước 5: Thử khuôn

Quá trình thử khuôn sẽ giúp cho sản phẩm đảm bảo chất lượng, đồng thời có thể phát hiện lỗi, từ đó có thể khắc phục được vấn đề một cách nhanh chóng trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Bước 6: Bàn gia sản phẩm cho khách hàng

Cuối cùng, đơn vị thi công sẽ bàn giao khuôn đúng với thời gian, cũng như chất lượng sản phẩm đã thỏa thuận.

>>> Các bước Thiết kế khuôn trên phần mềm Solidworks