Máy tiện CNC mini là gì ? Ưu điểm của dòng máy tiện mini

Máy tiện mini có thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian và năng lượng so với máy tiện to truyền thống. Sau đây là ưu điểm của dòng máy tiện CNC mini

Khi cần gia công những chi tiết có kích cỡ nhỏ và yêu cầu độ chính xác cao thì bạn hãy chọn máy tiện mini. Loại máy này đặc biệt phù hợp với xưởng sản xuất, trường dạy nghề hay cửa hiệu diện tích bé. Nếu bạn chưa biết nên chọn loại máy nào thì có thể xem qua khái niệm máy tiện CNC là gì ?

Máy tiện CNC loại nhỏ
Máy tiện CNC loại nhỏ

Máy tiện CNC mini là gì?

Máy tiện mini là loại máy được vận hành và điều khiển thông qua hệ thống máy tính thông minh. Các sản phẩm được gia công từ máy tiện CNC mini luôn đảm bảo được sự chuẩn xác 100% và có thiết kế trước để xem.

So với các loại máy thông thường thì máy tiện mini vượt trội hơn hẳn về tính năng, nó có thể sử dụng để gia công các sản phẩm với cơ cấu phức tạp, đa dạng mà chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, máy còn giúp cho việc tiện tròn, tiện vát, tiện côn, tiện mặt và tiện rãnh tiện lợi hơn bằng tay, ren hệ mét, hệ inch đa dụng trở nên dễ dàng. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản máy tiện mini giống như một con robot công nghiệp sử dụng trong nhà máy cơ khí công nghệ cao vậy.

Ưu điểm của dòng máy tiện CNC mini loại nhỏ

Không thể phủ nhận rằng máy tiện mini mang lại rất nhiều ưu điểm chẳng kém gì các sản phẩm máy tiện thông thường vẫn được sử dụng phổ biến khác. Vậy, những ưu điểm vượt trội nhất của dòng máy tiện mini này là gì? Mời các bạn cùng theo dõi với chúng tôi qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Máy tiện CNC loại nhỏ
Máy tiện CNC loại nhỏ

Ưu điểm chính của máy tiện mini:

Máy tiện CNC mini giúp nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất so với việc gia công bằng tay. Giảm nhân lực lao động, giúp cho quá trình gia công kxy thuật các sản phẩm trở nên nhẹ nhàng và giản tiện hơn

Sử dụng máy tiện mini đem lại số lượng nhiều hơn các sản phẩm, độ chính xác, kỹ thuật cao.

Máy có khả năng gia công những sản phẩm có chi tiết phức tạp, đặc biệt là thực hiện được trên nhiều bề mặt với độ chính xác cao.

Không quá nhiều chức năng cũng như cấu tạo đơn giản. Vì thế, máy tiện CNC mini rất dễ sử dụng

Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng dịch chuyển khi đem theo thi công, dễ dàng bảo quản, cất giữ gọn gàng.

Giá máy tiện mini rẻ hơn so với các thiết bị khác. Đây là điều bạn nên cân nhắc nên mua. Bởi chi phí vốn ban đầu để đầu tư máy không quá lớn.

Máy tiện loại nhỏ được điều khiển hoàn toàn bằng bàn tay của người thợ. Vì thế, họ có thể chủ động trong việc tạo ra các sản phẩm như yêu cầu.

Với những công dụng và ưu điểm của máy tiện CNC mini như trên. Tôi tin chắc đây là sẽ là công cụ đắc lực phục vụ công việc của con người trong nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt là trong ngành sản xuất và gia công cơ khí chính xác. Bạn đã sở hữu chiếc máy này chưa? Hãy cân nhắc mua ngay hôm nay để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất.