Ý nghĩa hoa cưới cầm tay bằng lan hồ điệp

Ý nghĩa hoa cưới cầm tay cho cô dâu bằng lan hồ điệp

Không biết bắt đầu từ lúc nào và tại sao, những bó hoa cưới lại trở thành món trang sức giá trị không thể thiếu của bất kì cô dâu nào trong ngày hôn lễ. mẫu hoa cưới lan hồ điệp Việc lựa chọn một bó hoa cưới thật sự rất quan trọng, vì nó thể hiện cho tính cách của cô dâu, bên cạnh đó bó hoa cưới còn có thể hàm chứa rất nhiều điều ý nghĩa, lời chúc phúc khác nữa. Có rất nhiều cách để lựa chọn bó hoa cưới phù hợp, và hôm nay hãy cùng với Lương Huyền Flower sẽ giải đáp cho bạn ý nghĩa hoa cưới cầm tay cho cô dâu bằng lan hồ điệp.

Chọn hoa theo ý nghĩa theo màu sắc

Màu hồng lãng mạn luôn dễ dàng tác động đến trái tim đối với những cô dâu ưa thích sự lãng mạn, bó hoa màu pastel rất phù hợp! Bó hoa gồm hồng phấn rất thanh lịch và phóng khoáng, rất thích hợp cho đám cưới theo phong cách ngọt ngào.

Màu trắng là màu đại diện cho sự thuần khiết và ngọt ngào, bó hoa cô dâu màu trắng nhìn từ xa sẽ rất tươi tắn và tự nhiên, đặc biệt phù hợp với cô dâu trong sáng, ngọt ngào và có vẻ đẹp kiêu sa, diu dàng .

Màu cam là một màu pha trộn giữa đỏ và vàng. Nó mang lại cho người nhìn cảm giác lộng lẫy, tươi sáng, ấm áp và vui tươi, là màu sắc tươi vui và sống động. Nó thường gợi nhớ đến mùa thu vàng và do đó cũng là màu của sự sum vầy và hạnh phúc. hoa lan cầm tay cô dâu Cô dâu hãy chọn những bó hoa màu cam có thể phối với một số màu trắng không chỉ giúp tô điểm thêm màu sắc mà còn trông đẹp và lãng mạn hơn.

Màu đỏ cũng là màu thường được sử dụng trong bó hoa, đặc biệt là trong các đám cưới truyền thống, bó hoa của cô dâu có thể được trang trí bằng các loại hoa màu đỏ, chẳng hạn như hoa hồng đỏ, loa kèn đỏ, hoa mẫu đơn đỏ, … Màu sắc nồng nàn này hoàn toàn có thể thể hiện sự hạnh phúc và ngọt ngào cho cô dâu.

Bản thân màu vàng mang đến cho người nhìn cảm giác sống động và tươi sáng, những bông hoa màu vàng vui tươi và tràn đầy năng lượng, hãy điểm thêm một số bông hoa trắng được cắm vào giữa để tô điểm thêm cho nó.