Ý nghĩa của Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Rồng Phượng – bạn đã biết chưa?

Ý nghĩa của Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp?

Như chúng ta đã biết thì hình ảnh rồng phượng luôn là những linh vật biểu tượng cho cái đẹp, cho sự cao quý và trang trọng. Vì vậy, https://hoacuoivn.net/hoa-cuoi/trap-an-hoi-5-le-don-gian-mien-bac 5 tráp ăn hỏi mà được trang trí rồng phượng thì luôn tạo được ấn tượng tốt. Đồng thời, khi nhà trai mang tráp đến nhà gái sẽ thể hiện được tấm lòng của mình và sự tôn trọng cho gia đình sui gia. Không những vậy, nó còn thể hiện một tình cảm gắn bó sâu sắc và quý báu của đôi bạn trẻ nên duyên vợ chồng.

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống bao nhiêu tiền?

Tráp ăn hỏi 5 lễ miền bắc là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu hoa cưới Lương Huyền với truyền thống 20 năm làm nghề Ăn Hỏi tại phố Cổ Hà Nội. Lễ ăn hỏi gồm 5 tráp ăn hỏi rồng phượng được rất nhiều gia đình, cô dâu chú rể chọn lựa với kiểu kết tráp đẹp, sang trọng cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Bên cạnh đó, chi phí cho một bộ lễ ăn hỏi gồm 5 tráp lại vô cùng hợp lý mà vẫn đầy đủ lễ vật: cau trầu, rượu thuốc, bánh cốm, chè… Cùng với đó là chất lượng đồ lễ trong từng tráp luôn được hoa cưới Lương Huyền đảm bảo TUYỆT ĐỐI sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Vì sao Hàng nghìn gia đình tin tưởng và hãnh diện với dịch vụ cưới hỏi tại hoa cưới Lương Huyền?

1. Lý do sản phẩm tốt của chúng tôi có giá rẻ, hợp lý nhất Hà Nội: Cửa hàng là nhà riêng nên mở cửa từ 7h – 22h hàng ngày, chi phí ngoài như tiền thuê nhà, nhân viên … không liên quan đến giá thành sản phẩm và chất lượng sản phẩm.

2. Sản phẩm tốt + giá rẻ + mẫu mã duy nhất tại Hà Nội … mà lại cực nhiều quà tặng, khuyến mãi, combo phù hợp với mọi nhu cầu khách yêu cầu, từ truyền thống đến hiện đại, cao cấp vip.

3. Rồng Phượng to đẹp, nhìn có hồn và được xem mẫu thực tế tại cửa hàng! bó hoa cô dâu Tất cả gói và hình ảnh đều là lấy từ thực tế đã phục vụ khách.

4. Bánh cốm, phu thê, sen, chè chính hãng; hoa quả tươi ngon chọn lọc. Tự tay nhà làm tỉ mỉ, chu đáo và chưa hề có sự không hay nào!

5. Cam kết Đẹp – Đúng Mẫu – Chất Lượng – Giá Hợp Lý!

Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Rồng Phượng gồm những thành phần sau:

– 01 Tráp cau (Giá cau có thể thay đổi theo mùa, theo buồng, theo loại cau…)

– 01 Tráp rượu thuốc (3 rượu voka cá sấu xanh, 3 cây thuốc Vina mềm hoặc Thăng long dẹt)

– 01 Tráp chè 50s + Hạt sen 50s

– 01 Tráp bánh phu thê 50s + bánh cốm 50s

– 01 Tráp hoa quả kết nghệ thuật (Rồng – Phượng)

– Hoặc Tráp thay thế theo yêu cầu: Tráp Bia ken, CocaCola, Bánh danisa, Bánh chocopie, Bánh nướng, Bánh đậu xanh…