Ý nghĩa của bông cầm tay cô dâu hướng dương

Bó hoa cưới cầm tay hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa luôn hướng về mặt trời – hướng tươi sáng nhất, bông cầm tay cô dâu hướng dương chính vì vậy hoa hướng dương là biểu tượng cho sự tin tưởng, thủy chung và chân thành trong tình yêu. Đó là lý do sắc hoa hướng dương luôn ngập trang trong đám cưới từ trang trí bàn đám cưới, trang trí xe hoa, hoa phù dâu, hoa cài áo chú rể đến bóc hoa cưới cầm tay cô dâu.

Bó hoa hướng dương làm hoa cưới màu vàng trên nền váy cưới trắng tinh khôi khiến cô dâu càng trở nên nổi bật và lộng lẫy trong ngày vui của mình. Khi kết hoa cưới cầm tay ngoài sử dụng hoa hướng dương có thể kết hợp cùng một số loài hoa phụ có màu sắc nhạt hơn như hoa baby, hoa hồng, hoa lan trắng, cây lá nhỏ,…

Dưới đây là bộ sưu tập hoa cô dâu hướng dương được thiết kế bởi Dịch vụ cưới trọn gói giá rẻ hoa cưới Lương Huyền cho bạn lựa chọn:

Cách bó hoa hướng dương trong mùa cưới đẹp, nổi bật

Để bó hoa hướng dương cầm tay cô dâu đẹp, nổi bật thì các bước đơn giản như sau:

Đầu tiên, bạn lựa chọn những bông hoa hướng dương đẹp nhất, rồi xếp chúng cùng những bông hoa trang trí khác thành hình tròn.

Sau khi trang trí cho hoa xong, https://www.hoacuoivn.net/hoa-cuoi-cam-tay-dep bạn dùng dây ruy-băng quấn quanh phần thân dưới của bó hoa, dùng kéo cắt bớt phần cuống sao cho chúng bằng nhau.

Cuối cùng, bạn buộc nơ vào cho bó hoa hướng dương cầm tay cô dâu thêm phần đẹp và nổi bật là xong.

Bạn có thể tham khảo video mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để nắm rõ hơn cách bó hoa cưới cầm tay hướng dương.