Ý nghĩa bó Hoa cô dâu Baby

Hoa baby tươi và hoa baby khô khác nhau như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại hoa baby đó là hoa baby khô và hoa baby tươi. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Hoa baby tươi thường được dùng để căm hoa tươi, trang trí hoặc xen kẽ với hoa hồng. Hoa baby tươi cũng có màu sắc sáng và trắng nguyên bản.

Hoa baby khô với nhiều màu sắc: Trắng, Hồng, Tím, Xanh,.. ý nghĩa bó hoa cưới baby là hoa đã được sấy khô. Thông qua quy trình xử lý sấy khô sẽ giữ hoa được lâu hơn. Chúng ta thường dùng hoa baby khô để trang trí cùng các loại hoa sáp, hoa khô hoặc dùng để làm hoa tiền. Với mục đích để trang trí trong nhà, quán cafe, nơi làm việc, quà tặng.

>>> mẫu xe hoa cưới đẹp

Hoa baby được sấy khô sau đó tạo màu nên sẽ mất đi màu xanh tươi nguyên bản. Cũng không được đẹp như hoa baby tươi nhưng lại có thể để được lâu mà không sợ bị héo hoặc mốc.

Ý nghĩa bó Hoa cưới Baby và biểu tượng màu sắc hoa baby

Hoa baby thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của chúng ta, bạn có thắc mắc rằng Ý nghĩa bó Hoa cô dâu Baby là gì mà người ta lựa chọn nhiều đến vậy không? Hãy cùng LƯƠNG HUYỀN FLOWER tìm hiểu về Ý nghĩa bó Hoa cưới cô dâu Baby và biểu tượng màu sắc hoa baby nhé.

Khám phá các mẫu bó Hoa cầm tay Baby siêu cute, siêu đẹp

Nguồn gốc hoa baby

Hoa baby có tên khoa học Gypsophila, là một loài thực vật có hoa trong họ Cẩm chướng (Caryophyllaceae) là Gypsophila Paniculata.

Bật mí ý nghĩa tên hoa Baby

Tên hoa baby xuất phát từ cái tên “Baby”s breath”, có nghĩa là hơi thở trẻ thơ. Nó đẹp và mong manh như thiên thần bé nhỏ hay được ví như hơi thở của em bé.

Đặc điểm hoa baby

Cây hoa baby thuộc loài thân bụi cây phân nhiều cành, những bông hoa nhỏ mọc đầu các cành ấy, hoa cưới baby hồng 2023 hoa baby thường có màu trắng phổ biến và màu hồng nhạt, màu xanh hoặc có thể là bảy sắc cầu vồng dưới bàn tay đầy nghệ thuật của những người thợ cắm hoa.

Hoa Baby khá phù hợp với khí hậu Việt Nam và được trồng rất phổ biến. Thời gian cây hoa baby trưởng là khá nhanh, nảy mầm sau 5-7 ngày và sau 30 -40 ngày là cây đã bắt đầu ra hoa.

Biểu tượng của hoa baby

Đa số mọi người đều biết hoa baby với biểu tượng của 1 tình yêu lâu dài và trường tồn với thời gian, thế nên chúng thường được sử dụng để làm bó Hoa cưới cô dâu cầm tay và rất nhiều sản phẩm hoa khác.

Những bông hoa nhỏ màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết trong cảm xúc mà hai người dành cho nhau trong buổi hôn lễ. Bên cạnh đó, hoa baby cũng gắn liền với những đứa bé sơ sinh.

Tại phương Tây có truyền thống là mọi người thường tặng những cành hoa Baby cho các bà mẹ mới sinh để gửi tặng những lời chúc và mong ước tốt đẹp nhất.

>>> Top Shop trang trí xe hoa Đẹp Nhất Quận Đống Đa, Hà Nội