Xu hướng hoa cầm tay cô dâu nổi bật trong năm 2021

Xu hướng hoa cưới thịnh hành nhất

Bó hoa cưới cầm tay làm một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bất kì hôn lễ nào. Một đóa hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp và tươi mới sẽ giúp cô dâu thêm phần lộng lẫy và xinh đẹp hơn. Do đó, việc chọn lựa một đóa hoa cưới cầm tay trong ngày cưới cũng khá quan trọng. xu hướng hoa cầm tay cô dâu 2021 Hãy cùng với Lương Huyền Flower tìm hiểu về Xu hướng hoa cưới thịnh hành nhất nhé.

hoa cưới cầm tay cho cô dâu không hẳn là hoa bó tròn

Ngoài những bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu dạng tròn mà bạn thường thấy. Xu hướng hoa cầm tay cô dâu năm nay phá cách cùng với nhiều hình thức hoa cưới khác nhau để ngày cưới càng trở nên độc đáo.

Được thiết kế kiểu dáng đặc biệt với những bông hoa lớn thiết kế ở phía trên và thu dần xuống dưới như hình dạng thác nước, đây được dự đoán là một trong những mẫu hoa cưới đình đám nhất mùa cưới năm 2021. Hoa cưới kiểu thác nước là sự kết hợp của đa dạng các loài hoa khác nhau, phù hợp cho những tiệc cưới ở ngoài trời, bãi biển,.. đem lại cho quan khách cảm giác trẻ trung, tươi mới tràn đầy sức sống.

Chọn loại hoa cưới cầm tay phù hợp với không gian cưới

Đám cưới ngoài trời

Nếu tiệc cưới của bạn được diễn ra trong không gian ngoài trời, cách trang trí không gian cưới đơn giản mộc mạc thì bạn cũng không cần chuẩn bị một lễ cưới quá cầu kỳ. Bạn cần chọn những bó hoa cưới sao cho tôn ên được vẻ dịu dàng của cô nàng. Một số gợi ý cho việc lựa chọn hoa cưới cầm tay theo phong cách này là thể hiện hương đồng gió nội, những loài hoa thực sự giản dị, được chọn và bó tròn sao cho khéo léo đủ để toát lên vẻ đẹp tinh tế và dịu dàng cho cô dâu.

Đám cưới nơi sang trọng

Nếu đám cưới của bạn được tổ chức theo phong cách sang trọng thì cô dâu chú rể cũng nên lựa chọn những bó hoa cô dâu thật phù hợp. Bạn có thể chọn những loài hoa đắt tiền như hoa lan, hoa mẫu đơn…Cách cắm và bó hoa tạo nên độ phức tạp sao cho phù hợp với không gian của buổi tiệc cưới. Nếu bạn hoa dùng để trang trí không gian cưới thì bạn cũng nên sử dụng luôn tông màu đó cho hoa cưới cầm tay. hoa cưới Nếu bạn muốn nổi bật, bạn có thể chọn bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu có màu lệch so với tông màu chủ đạo bạn chọn cho đám cưới. Tuy nhiên khi chọn, bạn cũng cần tránh không chọn những loại hoa cầm tay cô dâu có màu tối sắc.

Để có những mẫu hoa cầm tay cô dâu hợp với không gian riền của mình mà vẫn có thể toát lên những nét đẹp riêng, bạn có thể tham khảo thêm lời khuyên của các Wedding Planner hoặc phụ thuộc và trang phục bạn chọn ngày cưới.

Bạn cũng có thể lựa chọn những bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu để bàn khách mời, bàn cô dâu với những tông màu phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi – Lương Huyền Flower để có thể được tư vấn trực tiếp về cách dịch vụ và các phương án trang trí lễ cưới của bạn.