Xem tiffany show ở pattaya có gì đặc sắc

Tại Pattaya có 2 nhà hát biểu diễn show chuyển đổi giới tính, Alcazar show và Tiffany show. Đây là hai show diễn chuyển giới (transvestite cabaret) nổi tiếng của Pattaya, có lịch sử trên 20 năm. Tiffany là một trong hai show diễn của Thái Lan lọt vào Top Ten show diễn trên thế giới (show thứ hai là Phuket Fantasy).

Xem tiffany show

Tiffany Show có thế mạnh là các vũ công được lựa chọn rất kỹ về ngoại hình. Các vũ công chuyển giới (gọi là katoeys) với trang phục và trang điểm rất đẹp với âm thanh và ánh sáng hoàng tráng. Tiffany’s show là một show biểu diễn độc đáo được xếp hạng 4 trong số 10 show đáng xem nhất trên thế giới, theo bản xếp hạng năm 2001.

Xem tiffany show ở pattaya có gì đặc sắc
Xem tiffany show ở pattaya có gì đặc sắc

Đây là một chương trình mang hơi hướng của một đại nhạc hội, với các tiết mục văn nghệ hoành tráng và hấp dẫn do các diễn viên chuyển giới biểu diễn. Họ là những diễn viên rất xinh đẹp về ngoại hình (còn đẹp hơn cả người mẫu, hoa hậu), có khả năng ca múa chuyên nghiệp. Khi xem họ biểu diễn, bạn cứ ngỡ đây là những diễn viên nữ thật sự vì những động tác của họ quá dịu dàng, uyển chuyển và đầy nữ tính.

Xem tiffany show ở pattaya có gì đặc sắc
Xem tiffany show ở pattaya có gì đặc sắc

Trong chương trình, có phần trình diễn các bài hát của một số ít quốc gia trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Nhật, Ấn Độ và Việt Nam. Đến màn trình diễn về Việt Nam, sân khấu trang trí rất nhiều ngôi sao lấp lánh màu vàng, đỏ và có cả xe xích lô, một diễn viên trẻ, đẹp duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam, nón lá, cùng một đoàn vũ công cũng xinh đẹp không kém, trong cùng trang phục, trình bày nhạc phẩm “Sài Gòn đẹp lắm!” của nhạc sĩ Y Vân rất hay, bởi vì… đó là giọng hát chuẩn của ca sĩ Việt Nam, còn ca sĩ này chỉ hát nhép.

Xem tiffany show ở pattaya có gì đặc sắc
Xem tiffany show ở pattaya có gì đặc sắc

Không đơn giản trong cách trang trí sân khấu như tiết mục của Việt Nam (có lẽ chỉ cần tà áo dài, chiếc nón lá cũng đủ nói lên hình ảnh Việt Nam rồi, vì trang phục truyền thống này quá đặc biệt, nên không cần phải bài trí chi nhiều?), màn trình diễn của các nước khác, sân khấu được thiết kế công phu hơn, cảnh trí, màu sắc rực rỡ hơn với các biểu tượng của từng quốc gia: cung điện lộng lẫy của nước Nga, ngôi nhà mái ngói đỏ, cong cong kiểu xưa của Trung Quốc…

Sẽ là một thiếu sót nếu bạn đến Pattaya mà không xem Tiffany Show (hay Alcasar Show) – một chương trình giải trí ca múa nhạc rất funny, sân khấu hoành tráng, âm thanh đặc sắc, các nghệ sĩ chuyển giới biểu diễn chuyên nghiệp, với vẻ đẹp lộng lẫy, thân hình đáng mơ ước của rất nhiều phụ nữ….

Giá vé xem tiffany show ở thái lan