Vườn thú mở tự nhiên Safari world bangkok thái lan lớn nhất châu á

Du ngoạn Safari world bangkok thái lan của Thái Lan

Từ trước tới nay Safari world vẫn được mệnh danh là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua của khách du lịch khi tới Bangkok.

Safari world bangkok là một vườn thú rộng lớn, bao gồm công viên Safari (Safari Park) và công viên biển (Marine Park). safari world ở thái lan Đây là vườn thú mở tự nhiên lớn nhất Châu Á nằm trên diện tích đất rộng khoảng 69ha với hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và Châu Á cùng các loài động vật đặc trưng khắp nơi trên thế giới.

Rừng thú ở đây là một không gian rừng rậm nhiệt đới xanh bạt ngàn, hầu hết các loài chim thú được nuôi thả một cách tự nhiên như sư tử, hổ, hươu cao cổ, ngựa vằn, hươu nai, chim bồ nông…Vì vậy du khách di chuyển trong rừng bằng xe ô tô có rào chắn bảo vệ hai lớp giúp vừa ngăn cách khỏi thú dữ nhưng vẫn có thể ngắm nhìn và chụp hình thỏa thích.Thú rừng ở đây không có cái e dè vốn hay thấy ở những khu công viên hay vườn thú quốc gia khác.

Tổng diện tích của khu vườn lên tới 69 ha với hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và châu Á cùng các loài động vật đặc trưng khắp nơi trên thế giới.

Thú rừng ở đây không có cái e dè vốn hay thấy ở những khu công viên giá vé vào safari world thái lan hay vườn thú quốc gia khác.

Đến vườn thú Safari, du khách được xem các màn trình diễn đấm box hay ca nhạc độc đáo của những chú khỉ đáng yêu.

Hay thử cảm giác mạnh với các show kể về Cuộc chiến đấu của những người ngoài hành tinh, Điệp viên 007… cùng các màn biểu diễn gay cấn, hồi hộp giống như các pha hành động nghẹt thở trong phim cao bồi Mỹ.

Sau khi tham quan khu nuôi thú, du khách nên ghé qua Khu vui chơi giải trí để xem xiếc cá heo (Dolphin show) với các tiết mục cá heo chào khán giả bằng vây trước, nâng bóng bằng mũi, đá bóng bằng đuôi, bay cả đàn lên khỏi mặt nước phóng qua các vòng treo trên cao, tung hứng diễn viên lên không trung…

Ngoài hai khu trên, du khách cũng có thể đi thuyền len sâu vào rừng để tham quan các hang động với những cảnh quan hồi hộp, hấp dẫn. Safari world ở thái lan mở cửa đón khách từ 9h sáng đến 5h chiều mỗi ngày.

https://dongphucplus.com/du-ngoan-safari-world-vuon-thu-mo-lon-nhat-thai-lan.html