Vilapec làm khuôn nhựa chính xác, uy tín

Làm khuôn ép nhựa theo yêu cầu

Vilapec tiến hành nhận gia công làm khuôn nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đáp ứng tốt những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất và cung cấp tới khách hàng giải pháp toàn diện với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Vilapec làm khuôn nhựa chuyên nghiệp

Làm khuôn ép nhựa để có được khuôn ép nhựa mẫu sau đó mới có thể tiến hành sản xuất gia công ép nhựa hàng loạt.

Cơ sở làm khuôn ép nhựa của Vilapec có quy mô lớn và cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nhận làm khuôn composite theo yêu cầu các phương tiện trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm. Việc thiết kế chế tạo khuôn nhựa cho khách hàng được tiến hành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Là đơn vị chuyên về ép nhựa nên hoạt động làm khuôn nhựa của Vilapec sẽ đáp ứng tốt nhất thông số kỹ thuật đảm bảo chất lượng khuôn tốt là tiền đề tạo ra sản phẩm ép thật sự chất lượng.

Yêu cầu kỹ thuật gia công khuôn ép nhựa định hình

Hiện nay, yêu cầu sản xuất các sản phẩm nhựa đòi hỏi số lượng lớn và độ chính xác cao, chính vì thế khuôn ép phun nhựa cần đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật sau đây:

Khuôn phải có độ cứng đảm bảo phù hợp với sản phẩm và công suất ép của máy ép phun để ổn định trong quá trình sản xuất ép nhựa, khuôn không bị biến dạng và bền bỉ để sử dụng thời gian dài.

Lựa chọn vật liệu chế tạo khuôn dễ gia công và có tính chống mòn cao.

Khuôn có kết cấu hợp lý, https://vilapec.com/thiet-ke-khuon-ep-nhua-tai-ha-noi tối ưu thiết kế để không quá phức tạp sao cho tiết kiệm được các bước gia công và giảm thời gian, giá thành sản xuất.

khuôn nhựa cần chính xác về kích thước và hình dạng, thông số kỹ thuật để sản phẩm nhựa ép ra được như mong muốn.

Độ bóng của khuôn được đảm bảo cho phần lõi khuôn và lòng khuôn để đảm bảo chất lượng bề mặt của sản phẩm nhựa.

Khuôn thiết kế và gia công, lắp ráp chính xác các chi tiết, bộ phận, đảm bảo vị trí tương quan giữa 2 nửa khuôn.

Sản phẩm kết thúc chu trình ép khuôn, dễ dàng đẩy ra khỏi khuôn, rút ngắn thời gian cho chu kỳ ép nhựa, nâng cao năng suất.

Khuôn ép phun nhựa cần có hệ thống làm mát bao quanh lòng khuôn với nhiệt độ ổn định để nhựa nóng chảy được điền đầy sau đó định hình nhanh chóng, từ đó rút ngắn chu kỳ ép nhựa và tăng năng suất.