Vé tới thăm quan Garden by the Bay

Garden by the Bay là một khu vườn nhân tạo trên cây, là công trình kiến trúc độc nhất vô nhị của Singapore, nằm ngay khu vực tổng thể những toà nhà nổi tiếng nhất Singapore như Marina bay, tượng sư tử Merina, cầu ADN Helix…

Tới Garden by the Bay bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những cây nhân tạo khổng lồ nhiều màu sắc rực rỡ vào ban đêm, cùng nhiều loài hoa quý hiếm được đưa về từ nhiều nơi trên thế giới. Để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Garden by the Bay, kite travel sẽ viết chi tiết hướng dẫn tham quan, mua vé, thời gian, lịch trình sắp xếp như thế nào cho phù hợp.

Giới thiệu Garden by the Bay

Gardens by the Bay http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/ve-di-tham-quan-garden-by-the-bay/ có các khu tham quan chính là:

kite travel có đính kèm link giới thiệu các khu vực này ở mỗi địa điểm.

Skyway là nơi đẹp nhất Gardens by the Bay kết nối với các supertree Grove của Gardens by the Bay với độ cao 22m và chương trình biểu diễn âm nhạc vào buổi tối.

Nên mua vé Garden by the Bay ở đâu?

Bạn không nên mua vé ở quầy vì lúc nào cũng xếp hàng 2-3 hàng rất đông, thời tiết nóng dễ gây bực bội. Giá vé mua tại quầy cũng cao hơn so với mua trên mạng.

Giá vé mua tại quầy: người lớn: 28SGD, trẻ em: 15Sgd.

Mua trước ở kite travel: người lớn: 20,8SGD, trẻ em: 15SGD

Vé bao gồm Cloud Forest và Flower Dome (conservations). Còn OCBC skyway bạn phải mua riêng, giá mua tận nơi là 5-8 sgd. Link đặt vé Garden by the Bay
Baysouth outdoor garden thì miễn phí, đây chỉ là công viên ngoài trời thôi.

2. Chính sách bảo hành vé Gardens by the Bay tại kite travel

Hoàn trả 100% tiền vé Quý khách đã gửi mua.

Đền thêm 2 lần tiền nếu quý khách không vào được cổng (có xác nhận của hãng).

3. Vé chính hãng hạn dùng 6 tháng. Bảo hành suốt chuyến đi của bạn

Vui lòng đừng ham rẻ mua vé không rõ nguồn gốc. Nếu bạn ham rẻ mua vé ở nơi không rõ nguồn gốc, vui lòng nhìn trên vé có ORDER #, gửi tới kite travel để kite travel kiểm tra miễn phí trên hãng giúp bạn.

4. Thành viên kite travel nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn

Toàn bộ nhân viên bán vé của kite travel đã trực tiếp vé vào cửa garden by the bay tham quan Garden by the Bay và các khu vui chơi ở Singapore nên có nhiều kinh nghiệm thực tế để chia sẻ, tư vấn cho Quý khách. Thông tin sẽ chính xác hơn những nơi bán vé mà nhân viên chưa từng đến Garden by the Bay.

Tận tậm chu đáo, kite travel tự coi như là thành viên trong đoàn của bạn, đảm nhận phụ trách phần vé nên cả đoàn tuyệt đối yên tâm, không phải lo lắng gì cả.

http://blog.hoacuoivn.net/khuyen-mai-them-khi-mua-ve-gardens-by-the-bay-tai-kite-travel.html