Vé tham quan singapore , Địa điểm tham quan thú vị tại singapore

Tại Sao Bạn Nên Mua Vé tham quan ở singapore Trực Tuyến

Mua Vé tham quan ở singapore trực tuyến tại dongphucplus.com bạn có thể tiết kiệm được lên tới 20% chi phí khi mua trực tiếp tại điểm đến. Ngoài ra, các bạn còn được tư vấn miễn phí, và có thêm nhiều thông tin cần thiết trước khi bạn tham quan địa điểm đó.

Những lợi ích khi mua vé chính hãng tại dongphucplus.com:

Ưu điểm chung của việc mua Vé tham quan singapore chính hãng tại Việt Nam chính là mua Vé Tham Quan singapore Bằng Cách Nào bạn không phải xếp hàng chờ đợi khi mua trực tiếp tại điểm tham quan. Bên cạnh đó, việc mua vé tham quan giá rẻ singapore tại dongphucplus.com bạn còn nhận được những lời ích sau:

– Vé chính hãng của các điểm đến tại singapore thời hạn 6 tháng, cho nên bạn sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp ngày đi chơi.

– Cam kết 100% là vé chính hãng, uy tính trực tiếp từ đại lý.

– Đừng vì ham rẻ mà mua vé tham quan không rõ nguồn rống.

– Công ty Resorts World Sentosa ra quyết định một bảng giá chung cho thị trường Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia).

– Với những bạn lần đầu đi singapore chắc hẳn sẽ rất nhiều điều bỡ ngỡ, hãy liên lạc với dongphucplus.com ngay khi bạn gặp bất kỳ khó khăn gì.

– Với kinh nghiệm đi singapore, chắc chắn các thành viên của dongphucplus.com sẽ giúp bạn giải đáp được nhiều thắc mắt hầu hết câu hỏi của bạn.

– Nếu bạn đi cùng gia đình và có con nhỏ mà phải tay bòng tay bế xếp hàng chờ đợi thì việc mua vé online trực tuyến tại kitetravel sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa nhất.

Cách thức mua Vé tham quan singapore tại dongphucplus.com

Bạn có thể liên lạc đặt mau vé tham quan tại dongphucplus.com của công ty để trao đổi trực tiếp. 24/24

Sẽ có nhân viên trao đổi và tư vấn bạn cụ thể nhất, bạn sẽ được nhận vé điện tử qua email ngay sau khi thanh toán. Bạn in ra trên giấy A4, hoặc lưu trong điện thoại, và chỉ việc đem đến cổng để vào cửa thỏa thích thăm quan singapore

Đảo Sentosa

Sentosa một trong những hòn đảo lớn ở đảo quốc được nhiều người biết đến với cảnh quan du lịch ấn tượng tại nơi đây. Bởi sự kết hợp giữa một khu vui chơi giải trí cùng những công viên thiên nhiên tuyệt đẹp. Sentosa từ lâu đã trở thành khu du lịch nổi tiếng tại singapore.

Với mỗi địa điểm tham quan tại Sentosa bạn đều phải mua vé riêng. Cùng tham khảo giá vé tham quan các khu du lịch nổi tiếng ở singapore trên đảo Sentosa như sau:

Underwater world (Công viên thế giới nước): Mở cửa từ 9h00-21h00 hằng ngày, với giá vé vào cổng người lớn là 22,9S$, trẻ em là 14,6S$.

Biểu diễn nhạc nước: Chương trình biểu diễn nhạc nước diễn ra vào 2 khung giờ là 19h40 và 20h40, vé vào cổng chung cho mọi người 10S$.

Đài quan sát Tiger: Hàng ngày mở cửa từ 9h00-21h00, giá vé áp dụng với người lớn 12S$ – trẻ em là 8S$.

Bảo tàng hình ảnh singapore : Mở cửa vào 9g00 – 19g00 (hàng ngày), giá vé vào cổng của người lớn là 10S$ – trẻ em là 7S$.

Công Viên Bướm và Vương Quốc Côn Trùng: Mở cửa từ 9h00 – 18h30, vé vào cổng với người lớn là 16S$ – trẻ em là 10S$.

Tượng Sư Tử Biển và đường đi bộ MERLION WALK: Giờ mở cửa: 10h00 – 20h00, giá vé vào cổng với người lớn là 8S$– trẻ em là 5S$.

Pháo đài Siloso: Giờ mở cửa 10h00 – 18h00 mỗi ngày, mua vé tham quan singapore giá vé vào cổng với người lớn 8S$– trẻ em 5S$.

http://blog.hoacuoivn.net/cac-dia-diem-tham-quan-du-lich-hap-dan-tai-singapore.html