Vé tham quan Garden by the Bay – Giá tốt nhất tại

Với diện tích 101 ha, Garden by the Bay được bình chọn là top 3 điểm đến tuyệt vời nhất định phải đến cho tất cả du khách ghé thăm Singapore. Cho tới nay, khu vườn siêu cây đã tiếp đón hơn 40 triệu lượt khách tham quan.

Trong một đất nước mà quanh năm luôn là mùa hè, Gardens by the Bay xuất hiện như một thiên đường, lá phổi xanh của trung tâm thành phố. Người ta ví rằng đến Gardens by the Bay Singapore là lối tắt đi từ mùa hè sang mùa xuân. Đây là một kì quan nằm trong chiến lược xây dựng của chính phủ Singapore.

Đến Gardens by the Bay Singapore không chỉ là để tham quan một vườn thực vật độc đáo khổng lồ, thưởng thức trí óc sáng tạo tinh hoa của người Singapore, https://travelallasia.com/huong-dan-di-garden-by-the-bay.html mà còn là để “xem” những gì mà chính phủ Singapore đã – đang và sẽ tiếp tục làm cho đất nước của họ. Chắc chắn đến đây, bạn sẽ thấy được rất nhiều giá trị mang lại.

Vào cổng trực tiếp bằng voucher, tiết kiệm thời gian xếp hàng mua vé

Thưởng lãm kỳ quan công viên Garden by the Bay với 18 siêu cây và khoảng hơn 200 nghìn loại thực vật đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thưởng thức tuyệt tác ánh sáng & âm thanh qua các show diễn mỗi tối.

Tham quan các địa điểm nổi tiếng khác như Marina Bay Sands SkyPark và ArtScience Museum, tiết kiệm chi phí đến tối đa so với việc mua lẻ từng vé

Lưu ý

Xuất trình hộ chiếu có ảnh để đối chiếu khi được yêu cầu.

Nếu ra khỏi cổng và vào lại, bạn phải xuất trình vé điện tử và dấu đóng trên tay.

Đối với vé trẻ em, vui lòng mang theo giấy tờ chứng minh độ tuổi của bé.

Không được mang đồ ăn từ ngoài vào.

Tham khảo quy định an toàn của bảo tàng ArtScience và Marina Bay Sands tại đây

Thông tin hữu ích

Bạn có thể đến giá vé the garden Gardens by the Bay vào buổi chiều để sau khi tham quan khu nhà kính có thể ra đường đi bộ trên không và thưởng thức màn trình diễn âm thanh ánh sáng ở các siêu cây.

Giá vé OCBC Skyway mua tại chỗ cho người lớn là khoảng 8 SGD/ vé và trẻ em (3-12) là 5 SGD

http://blog.hoacuoivn.net/gardens-by-the-bay-singapore-co-gi-hay.html