Ván MDF chống ẩm là gì? Chống ẩm tốt đến đâu?

Không chỉ làm đẹp không gian riêng của gia đình, Gỗ MDF còn có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là giá thành phải chăng hơn so với gỗ tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu về loại gỗ công nghiệp này và báo giá Gỗ MDF mới nhất 2019 ngay sau đây.

Giới thiệu Gỗ công nghiệp MDF

Sử dụng Gỗ công nghiệp MDF là lựa chọn thông minh và rất tinh tế. Gỗ công nghiệp MDF khiến ngôi nhà trở nên độc đáo và đầy nghệ thuật, mang đến cảm giác chân thật như dùng gỗ tự nhiên.

Gỗ công nghiệp MDF hay Ván MDF (Medium density fiberboard) còn được biết tới với tên gọi là ván sợi gỗ ép mật độ trung bình.
Đây là một loại ván gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay. Thành phần chính là các sợi gỗ nhỏ, go mdf kết hợp cùng keo kết dính (Urea Formaldehyde hoặc Melamine Urea Formaldehyde) và một số chất phụ gia khác như Parafin, chất làm cứng,….. tùy theo công năng sử dụng của ván.

So sánh ba loại Gỗ MDF, HDF và MFC

Ba loại Gỗ MDF, HDF, MFC là những loại gỗ công nghiệp phổ biến được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Tuy cả ba loại gỗ này có đặc điểm nhận dạng bên ngoài khá giống nhau nhưng quá trình sản xuất và cấu tạo bên trong vẫn mang những điểm khác biệt. Tất cả điểm khác nhau của ba loại gỗ này được chúng tôi giới thiệu tóm tắt trong bảng dưới đây:

Bảng báo giá Ván MDF mới nhất

Dưới đây là bảng báo giá Gỗ công nghiệp MDF mà chúng tôi đã sưu tầm cũng như khảo sát được. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin kiến thức để lựa chọn cho mình loại gỗ phù hợp nhất với nguồn chi phí của mình.

Bảng báo giá mà chúng tôi giới thiệu trên đây chỉ được cập nhật ở thời điểm hiện tại và có thể thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố như thời gian, nguồn thu nhập, nhu cầu thị trường.

Bảng giá Gỗ MDF tại Hà Nội

Những năm gần đây, gỗ công nghiệp gần như lên ngôi và dần thay thế gỗ tự nhiên bởi vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện và giá thành của nó. Bảng giá gỗ công nghiệp luôn được quan tâm do nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao. BGdoor là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối gỗ công nghiệp uy tín tại Việt Nam. BGdoor xin gửi đến quý khách hàng bảng giá Gỗ công nghiệp MDF tại Hà Nội mới nhất.

Xem ngay: Gỗ công nghiệp MDF chống ẩm là gì? Chống ẩm tốt đến đâu?

Ván MDF có nhiều độ dày, chất lượng, cũng như xuất xứ các nước khác nhau, giá rất đa dạng. Bạn có thể tham khảo bảng giá Gỗ MDF tại Hà Nội ở cuối bài viết.

Ưu nhược điểm của Gỗ MDF

Ưu điểm của Gỗ công nghiệp MDF

– Không bị cong vênh, không bị co ngót hay mỗi mọt như gỗ tự nhiên.

– Bề bặt phẳng nhẵn.

– Dễ dàng sơn lên bề mặt hoặc dán các chất liệu khác lên trên như veneer, laminate, melamin.

– Có số lượng nhiều và đồng đều.

– Giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên nhiều.

– Thời gian gia công nhanh.

Nhược điểm của Gỗ MDF

– Khả năng chịu nước kém với loại MDF thông thường. mdf veneer MDF xanh thì chống ẩm tốt hơn.

– MDF chỉ có độ cứng không có độ dẻo dai.

– Không làm được đồ trạm trổ như gỗ tự nhiên.

– Độ dầy của gỗ cũng có giới hạn nếu làm nhữ đồ vật có độ dày cao thì phải ghép nhiều tấm gỗ lại.

https://quatlytam.net/go-mdf-la-gi-uu-nhuoc-diem-gia-cua-go-mdf-va-ung-dung-hang-ngay.html