Ưu điểm của máy cắt dây CNC so với máy khác

Ứng dụng của máy cắt dây đồng

Thiết bị được sử dụng phổ biến để gia công các chi tiết trong ngành hàng không, y tế, sản xuất ô tô, xe máy,… đánh giá về ưu điểm của máy cắt dây molipden, máy cắt dây edm cnc đồng của aristech Máy cắt được sử dụng gia công sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, có nhiều chi tiết phức tạp mà các hình thức gia công thông thường không làm được.

Các tiến bộ của máy cắt dây giải quyết được những vật liệu có độ cứng cao với bề mặt gia công được thực hiện hoàn thiện, không bị xoắn hay va bia.

Nếu bạn muốn sở hữu thiết bị tuyệt vời này thì hãy liên hệ ngay với CAD/CAM VIỆT NAM để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường nhé!

Máy cắt dây CNC E.D.M đa chức năng:

Bằng cách nhập đường kính dây, vật liệu và độ dày phôi, và mong muốn chất lượng bề mặt tối ưu điều kiện cắt được tự động tạo ra từ bộ nhớ.

Nó có thể thực hiện các điều kiện gia công cắt thứ hai, thứ ba, thứ tư; cắt lần thứ hai dễ dàng thu được bằng cách sử dụng chức năng retrace.

PHỤC HỒI DÂY ĐỨT:

Trong trường hợp dây bị đứt trong quá trình gia công, chỉ cần nhấn nút và dây trở lại điểm bắt đầu. Nút ressing, dây sẽ di chuyển nhanh chóng retracing đường dẫn gia công trở lại điểm đó.

ĐIỀU KHIỂN NƯỚC LÀM MÁT:

máy cắt dây nhật cũ Bộ điều khiển biến tần cho máy bơm và bộ phận làm mát nước giữ cân bằng nhiệt trên mọi bộ phận của máy và mở rộng vật liệu thấp trong gia công chìm.

TIẾN DÂY:

Người vận hành chỉ có dẫn dây thông qua hướng dẫn vòi phun thấp hơn và dây sẽ được thực hiện bởi các thiết bị thu thập dây

Được trang bị hệ thống mạch điện Mos-transistor. dòng tối đa 25 ampere .

HỘP ĐIỀU KHIỂN TỪ XA:

Để thuận tiện cho người vận hành, hộp điều khiển từ xa chứa nhiều chức năng cần thiết để thiết lập.

PC-base được thiết kế, Bộ điều khiển CNC với IPC, được sử dụng G.M. Chỉnh sửa mã NC. tiêu chuẩn với giao diện CF CARD và RS-232C.

.>>> Ưu điểm của Máy cắt dây CNC