Ứng dụng của khuôn trong sản xuất

Ứng dụng của khuôn đột dập trong sản xuất

Cấu tạo của chày đột trong khuôn đột dập kim loại – yếu tố then chốt quyết định chất lượng khuôn đột dập kim loại dập mang đến rất nhiều ứng dụng trong sản xuất, cuộc sống: Dụng cụ y tế, dụng cụ điện, quân sự, xây dựng, ô tô…

Xác định được đúng cấu tạo của chày đột trong khuôn dập kim loại sẽ giúp bạn lựa chọn khuôn chính xác, bền và đẹp hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí, công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG chuyên cung cấp các sản phẩm như khuôn đột dập kim loại, linh kiện… bộ dẫn hướng khuôn đột dập sẽ đáp ứng và làm hài lòng tất cả khách hàng trên cả nước nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cách lựa chọn dao phay đúng khuôn dập kim loại

Dưới đây là cách lựa chọn dao phay đúng khuôn chính xác bạn có thể tham khảo:

Thứ nhất, thiết kế khuôn đúc việc đầu tiên bạn cần phải làm là xác định bề mặt bạn cần gia công. Mỗi bề mặt gia công khác nhau sẽ có sử dụng một loại dao phay khác nhau. Ví dụ, đối với bề mặt phẳng, bạn cần dùng dao phay mặt đầu để gia công. Gia công rãnh, mặt đứng thì dùng dao phay ngón.

Thứ hai, chú ý vật liệu của chi tiết gia công. Sử dụng dao phay Thép Gió (HSS) để gia công những vật liệu có độ cứng thấp như đồng, nhôm, thép (HRC < 40). Đối với những vật liệu có độ cứng cao (HRC > 40), phải sử dụng loại dao phay Hợp Kim để gia công.

Thứ ba, chú ý lựa chọn dao phay phù hợp với máy phay. Bạn cần chú ý lựa chọn loại dao phay phù hợp với công suất, độ cứng vững của loại máy phay hiện bạn đang dùng.

Cách lựa chọn dao phay đúng khuôn dập kim loại chính là tuân thủ 3 điều trên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, đem lại hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, bạn còn cần chú ý nên lựa chọn sản phẩm tại TĐH & CKCX VIỆT LONG – đơn vị chuyên cung cấp dao phay uy tín, chất lượng hàng đầu không nên bỏ qua.