Tư vấn thuê xe ô tô 16 chỗ

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe ô tô 16 chỗ

Bạn đang tìm thuê xe ôtô du lịch để tổ chức chuyến đi cho gia đình, công ty, hay bạn bè? Nhưng bạn lại không có kiến thức về xe cũng như chưa từng đi thuê hay dử dụng dịch vụ thuê xe lần nào.

Bạn gặp phải những lo lắng về chất lượng xe, https://thuexevanan.com/dich-vu-cho-thue-xe-16-cho-di-chua-thay-gia-re-tai-ha-noi.html trình độ khả năng và thái độ của lái xe, phục vụ… bài viết này sẽ giúp bạn gỡ bỏ những lo lắng và tự tin tìm đến những dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín ,chất lượng đảm bảo.

Bước đầu tiên là bạn phải xác định rõ nhu cầu thuê xe – mục đích thuê xe để đi đâu & làm gì? xác định rõ những thông tin sau trước khi tìm đơn vị cho thuê xe du lịch.

Loại xe bao nhiêu chỗ?

Khi chọn cỡ xe, nên chọn xe có số chỗ nhiều hơn nhu cầu thực tế, nếu chi phí chấp nhận được. Như vậy vừa có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ hoặc chỗ ngồi dư cũng có thể dùng để chứa đồ mua sắm cho thoải mái.

Thông thường xe có các loại kích cỡ sau:

Loại nhỏ: 4 chỗ, 7 chỗ

Loại vừa: 12 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ

Loại lớn: 35 chỗ, 45 chỗ, 47 chỗ

lưu ý khi thuê ôtô tự lái!

Lưu ý, nếu khi nhận xe, đơn vị cung cấp dịch vụ đã rửa xe sạch sẽ thì người thuê cũng nên trả xe sạch sẽ vì có thể bị tính thêm phí rửa xe trước khi ban giao cho người mới.

Các thủ tục thuê xe tự lái tại cho thuê xe Vạn An

Khi có nhu cầu thuê xe du lịch 4 đến 7 chỗ tự lái, thuê xe du lịch 16 chỗ hà nội Quý khách sẽ tiến hành thế chấp những giấy tờ cần thiết sau:

Hộ khẩu bản chính ( số nhà đang ở trùng sổ hộ khẩu )

CMND, Giấy Phép Lái Xe ( photo )

Xe gắn máy ( trị giá trên 20 triệu đồng )

Cavet xe máy bản chính ( nếu không có xe máy Quý khách vui lòng đặt tiền thế chấp)

Với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, luôn tạo điều kiện để Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp qua website hoặc bằng các phương thức sau: