Tư vấn thuê xe du lịch 16 chỗ đi du lịch biển

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi biển giá rẻ, đời mới là nhu cầu được nhiều khách hàng quan tâm nhất ở thời điểm này, khi mùa du lịch biển đang tới gần. Dòng xe 16 chỗ rất phù hợp cho những chuyến đi với nhóm khách từ 7 người đến 15 người. thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ninh Bình Cho thuê xe Vạn An chúng tôi hiểu tâm lý của khách khi đi thuê xe, ai cũng mong muốn thuê được một chiếc xe giá rẻ, chất lượng tốt, lái xe an toàn, thân thiện. Để đáp ứng mong muốn của khách, hiện chúng tôi chuyên cho thuê nhiều xe 16 chỗ để phục vụ nhu cầu đi du lịch biển của bạn.

dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch biển giá rẻ đời mới của Cho thuê xe Vạn An

Với mục đích thuê xe 16 chỗ đi du lịch hè, hai loại xe được khách thuê xe lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Mercedes Sprinter và Ford Transit. Hiện Cho thuê xe Vạn An chúng tôi có rất nhiều xe du lịch 16 chỗ đời mới, giá rẻ. Mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi đều thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả rẻ hơn so với thị trường. Đó là lý do tại sao gần một triệu lượt khách luôn tìm đến chúng tôi khi có nhu cầu thuê xe. Giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ bao nhiêu

Xe ford Transit

Xe Ford Transit và Mercedes Sprinter có kiểu dáng và kích thước tương đối giống nhau, thích hợp cho cả những chuyến đi đường ngắn và đường dài.

Ford Transit là một trong những dòng xe 16 chỗ được ưa chuộng nhất hiện nay, nhờ những ưu điểm trong tính năng như:

– Xe Ford Transit đời mới có hệ thống ghế ngả độc lập, điều chỉnh được độ nghiêng, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và riêng tư hơn. thuê xe 16 chỗ 1 ngày bao nhiêu tiền Ghế ngồi Ford Transit được thiết kế ôm người, có tựa đầu để bạn luôn thấy thoải mái trong suốt hành trình của mình.

– Hệ thống điều hoà 2 dàn lạnh được thiết kế lại hoàn toàn: Dàn nóng được chuyển xuống phía dưới nên hàng ghế rộng hơn.

– Cửa bên của xe thiết kế rộng kết hợp bậc lên xuống giúp hành khách lên xuống xe thuận tiện và an toàn

– Hệ thống giảm xóc mới giúp xe vận hành êm hơn các dòng xe cũ.

Tuy nhiên, Ford Transit cũng có những hạn chế nhất định mà bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn thuê xe:

– Hàng ghế cuối cùng của Ford thiết kế cũ không gập lại được như MerSprinter để khi khách nhiều hành lý có thể để được. Tuy nhiên, với những dòng xe Ford 16 chỗ đời mới, băng ghế cuối có thể gập lại để hành khách xếp hành lý và tạo không gian trong xe rộng hơn.

– Xe Ford Transit có hệ thống cửa kính bé hơn và lại tạo thành nhiều khung viền nên cảm giác ngồi trong xe không được thoáng như xe Mercedes.

– Ford Transit có tiếng nổ động cơ lớn hơn và vận hành không êm ái bằng Sprinter
https://www.google.com/url?q=https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-co-lai/cho-thue-xe-16-cho

https://chothuexe4chohanoi.com/tu-van-thue-xe-16-cho-di-du-lich-he.html