Từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km

Khoảng cách từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km? Đi từ Đà Nẵng đến Huế như thế nào? di tu da nang ra hue Đi bằng phương tiện gì? Mất bao lâu? Bài viết này Kite Travel sẽ trả lời giúp bạn những câu hỏi trên.

Thành phố Đà Nẵng ra Huế khoảng 100km, bạn sẽ mất tầm 2h đến 2h30 phút để đi, bạn có thể lựa chọn đi bằng Xe khách-Taxi-Tàu hỏa-Xe máy-Xe buýt

Xe khách từ Đà Nẵng đi Huế

Xe khách là một lựa chọn phổ biến khi Di Chuyển từ Đà Nẵng đến Huế. Một số nhà xe chạy tuyến Đà Nẵng – Huế như Hải Hoàng Gia, Nhà xe Sinh Tourist, KT Travel Huế,… với mức giá thông thường từ 99.000 đồng/chuyến đến 120.000 đồng/chuyến.

Ngoài ra còn một số hãng xe chất lượng cao như Xe khách HAV Limousine, Xe khách Huế Tourist, Tân Quang Dũng Limousine… với mức giá khoảng 170.000 đồng tới 180.000 đồng/chuyến.

Taxi từ Đà Nẵng đến Huế

Nếu có tài chính tốt, muốn chủ động cho lịch trình, đi thoải mái về thời gian cũng như không gian thì bạn nên đi bằng taxi từ Đà Nẵng ra Huế.

Tàu hỏa Đà Nẵng ra Huế

Tuyến đường sắt từ ga Đà Nẵng đến ga Huế khoảng 110 km. mỗi ngày có khoảng 6 chuyến, thời gian Di Chuyển trung bình từ 2h30 phút đến 3h30 phút. Có 6 tàu gồm SE2, SE4, SE6, SE20, SE22, và TN2.

Mỗi cabin được thiết kế với máy điều và chỗ ngồi thoải mái. Giá vé tàu thường là từ 70.000 đồng đến 120.000 đồng tùy từng tàu và loại ghế khác nhau.

Xe buýt Đà Nẵng đến Huế

Một số hãng xe tư nhân cũng đã phát triển dịch vụ xe bus để tạo thuận lợi cho hành khách. Một số dịch vụ xe bus bạn có thể tham khảo như:

Dịch vụ Open Bus của Kite Travel

– khởi hành 08h30 mỗi ngày, đón khách tại khách sạn hoặc nhà riêng.

– Đây là dạng xe du lịch đời mới, có nước uống trên xe. Xe đưa khách thăm quan tất cả điểm đến theo lịch trình tour, khách tự túc mua vé thăm quan và ăn uống.

– Thu phí hướng dẫn viên 50.000đ/ khách hoặc đăng ký tour trọn gói thì chi phí là 750.000đ/ khách.

Xe bus của Kite Travel

– Có 2 chuyến 1 ngày: Sáng xuất phát lúc 8h30 và Chiều xuất phát lúc 14h30.

– Giá vé là 150.000đ/khách, xe đón tận nơi các khách sạn tại thành phố Đà Nẵng.

Với những bạn yêu thích đi phượt, xe máy luôn là phương tiện được ưa tiên lựa chọn. tour đà nẵng huế hội an Nếu đi xe máy từ Đà Nẵng ra Huế và ngược lại, bạn có thể đi đường đèo hoặc đường hầm.

Nếu đi theo đường đèo Hải Vân, bạn có thể dừng tại lưng đèo để ngắm Lăng Cô, Hải Vân quan,…Tuy nhiên, đoạn đường này dễ xảy ra cướp giật nên bạn cần cẩn thận, tốt nhất không nên đi vào buổi sáng quá sớm hoặc quá khuya.

Với những thông tin trên, Kite Travel hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phương tiện phù hợp nhất cho mình để đi từ Đà Nẵng đi Huế.

https://blog.hoacuoivn.net/cach-di-tu-da-nang-den-hue.html