Trải nghiệm dịch vụ Du lịch Singapore

Singapore từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới đặt chân đến đảo quốc nhỏ bé này. Sẽ thế nào nếu bạn bắt đầu hành trình khám phá Singapore khi màn đêm buông xuống và trên một con tàu nhẹ nhàng rẽ nước. Từ Gardens by the Bay đến Marina Bay Sands Sky Park, từ show diễn ngập tràn ánh sáng đến bến Clark nổi tiếng, hãy dọc theo đất nước Singapore và cùng nhau khám phá một đảo quốc Sư tử biển thật khác, thật lộng lẫy, thật yên bình.

Singapore từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới đặt chân đến đảo quốc nhỏ bé này. Sẽ thế nào nếu bạn bắt đầu hành trình khám phá Singapore khi màn đêm buông xuống và trên một con tàu nhẹ nhàng rẽ nước. Từ Gardens by the Bay đến Marina Bay Sands Sky Park, từ show diễn ngập tràn ánh sáng đến bến Clark nổi tiếng, hãy dọc theo đất nước Singapore và cùng nhau khám phá một đảo quốc Sư tử biển thật khác, thật lộng lẫy, thật yên bình.

Điểm nổi bật:

Thưởng thức trọn vẹn một Singapore về đêm sôi động, nhộn nhịp và lung linh sắc màu.

Viếng thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo quốc như Gardens by the Bay, Marina Bay Sands Sky Park, bến Clark…

Trải nghiệm tham quan bằng du thuyền mộc mạc, đầy lãng mạn về đêm, đem lại những cảm xúc bay bổng, thư thái tuyệt vời..

Dạo thuyền trên sông về đêm là một trải nghiệm thú vị mà bạn nên thử một lần bởi bạn sẽ được chứng kiến một Singapore rất khác mà chỉ có thể đi trên thuyền mới bắt gặp được.
Đi thuyền xuôi dòng sông, bạn sẽ được thỏa thích ngắm nhìn những kiến trúc hiện đại tuyệt mỹ dọc hai bên bờ sông như tòa nhà Nghị viện, Bảo tàng Văn minh châu Á, các ngôi nhà cổ thời thuộc địa, những đền thờ cổ kính… https://www.google.com/url?q=https://dongphucplus.com/du-lich/singapore/ chiêm ngưỡng một cuộc trình diễn ánh sáng ngoạn ngục từ vòng quay Flyer, cầu Helix và đặc biệt là công viên Sư Tử với con sư tử biển phun nước dưới ánh sáng đủ màu.

Hoặc ở đây có thể viếng thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo quốc như Gardens by the Bay, bến Clark, Marina Bay Sands Sky Park, Shoppes by the Bay… (chi phí tự túc)
Với khung cảnh trời đêm thanh mát, lãng mạn cùng những ánh đèn đường huyền ảo, bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái và cũng được chứng kiến trọn vẹn một đất nước Singapore vô cùng năng động, nhộn nhịp về đêm.

Vé tham quan phim trường Universal Studio Singapore

Là phim trường giải trí Universal Studio đầu tiên và duy nhất ở Đông Nam Á, một điểm không thể bỏ qua khi tới Singapore. Gồm 24 đại cảnh, chia thành 7 khu vực chủ đề, cực kỳ đặc sắc và thú vị.

Đặc điểm của vé Universal Studio Singapore

Vé là file điện tử để trong điện thoại, qua cổng soát vé chỉ cần mở điện thoại của bạn lên. Bạn có thể in vé ra giấy A4 đen trắng, nhưng để bảo vệ môi trường, bạn không cần in nhé.

Vé có thời hạn ghi trong file là 6 tháng, bạn tùy thích sử dụng vào ngày nào bạn muốn. Vé có giá trị trong ngày đó, vào cổng rồi là mã vạch sẽ bị vô hiệu hóa.

Vé mua xong, bạn sẽ được vào chơi toàn bộ các trò trong Universal Studio Singapore mà không phải trả thêm gì.

Trong khi chơi, nếu bạn muốn bỏ qua việc xếp hàng đợi thì phải chi thêm 30 – 50 SGD để mua thẻ ưu tiên Express.

Thẻ ưu tiên chỉ được bán ở quầy Guest Service ngay tại cổng, không bán qua đại lý. Bắt buộc mua vé vào cổng trước ở Kite Travel rồi qua đó mới được mua thêm thẻ ưu tiên.

Tư vấn có tâm của Kite Travel:

Nếu được, bạn nên tránh đi vào hai ngày cuối tuần;

Đọc xong hướng dẫn cách chơi của Kite Travel, sẽ không cần mua thẻ ưu tiên.

Các trò đặc sắc trong Universal Studio Singapore

Toàn bộ team Kite Travel đã trực tiếp qua Singapore trải nghiệm phim trường USS này vì thế, team rất có kinh nghiệm tư vấn cho các bạn như sau:

Trò hay nhất, không thể bỏ qua: Transfomer ở khu Sci-Fi. Trẻ em, người cao tuổi chơi được.

Trò sợ nhất: Mummy ở khu Egypt (trong nhà Ai Cập). Tàu lượn bóng đêm đấy.

Trò chán nhất: Treasure Hunters ở khu Egypt (đối diện nhà Ai Cập). Bỏ qua để đỡ mất thời gian.

Bài viết chi tiết hướng dẫn cách chơi USS sao cho nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất, các bạn đọc tại đây.

Ngoài ra, chi tiết các trò chơi trong phim trường, các bạn đọc ở tờ rơi tiếng Việt do Kite Travel cung cấp. Tờ rơi in màu được phát ở Văn phòng Kite Travel, hoặc gửi ship tới địa chỉ của khách hàng. Độc quyền ở Kite Travel.

Hướng dẫn sử dụng vé

Sau khi đặt vé thành công, bạn sẽ nhận được một vé điện tử (bằng file pdf) gửi tới email của bạn. Bạn xuất trình vé qua điện thoại tại cổng soát vé Universal Studios Singapore để quét mã vạch vào cổng trực tiếp.

Do đây là vé vào cổng trực tiếp, nên các bạn không phải đem đi đâu đổi. du lịch tự túc Singapore Cứ thể vào thẳng cổng soát vé luôn. Trong khi ai mua vé tại cổng, sẽ phải xếp hàng trước quầy bán vé ít nhất là nửa tiếng trời nắng.

Bạn có thể in vé ra giấy A4 đen trắng, nhưng để bảo vệ môi trường, bạn không cần in nhé. Cứ để file trong điện thoại là được. Lưu ý không dùng tính năng chụp màn hình.

Khi vào trong, muốn ra khỏi cổng để ăn trưa, gặp bạn bè, thì bạn nhắc nhân viên soát vé đóng dấu vào tay bạn. Ai quên đóng dấu sẽ không được vào lại.

Chi tiết hơn về thẻ Express:

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian không phải xếp hàng để tham gia các trò chơi có thể mua thêm thẻ Universal Express (giá 30SGD miễn xếp hàng 1 trò) hoặc Universal Express Unlimited (Giá 50SGD miễn xếp hàng tất cả các trò) trực tiếp tại quầy Guest Service bên trong Universal Studios Singapore.

Thẻ Express có giá thấp nhất 30 – 50 SGD (mùa thấp điểm, ngày thường) đến cao nhất là 100 – 120 SGD (mùa cao điểm, năm mới và các dịp lễ của Singapore). Giá có thể thay đổi tùy thời điểm và chính sách của Universal Studios Singapore – USS)
Hướng dẫn cách đi

Đi tàu điện MRT: hai tuyến tàu North-East line hoặc Circle line đến trạm HarbourFront station (NE1/CC29). Ra cửa Exit E để vào Trung tâm thương mại Vivo City. Tại đây sẽ có 2 cách qua đảo Sentosa:

Cách lên lầu LV3: đi theo đoàn người lên lầu LV3 3 sẽ thấy tàu Sentosa Express Train (4$/người/lượt trả phí bằng cách quét thẻ Ez link). Bạn sẽ xuống ở trạm đầu tiên WaterFront. Xuống tàu, đi bộ 100m sẽ thấy biểu tượng quả cầu Universal Studio Singapore. Cuối ngày về thì đi tàu sẽ được miễn phí.

Cách lên lầu LV1: tại lầu LV1 bạn nhìn thấy các biển chỉ dẫn Boardwalk to Sentosa, bạn cứ thế đi theo và sẽ thấy đường có mái che dẫn sang đảo. Đường này dài khoảng 700m, nhưng tính cả lúc đi bộ trong LV1 thì tổng tất cả đi bộ khoảng 1km. Cuối ngày về thì đi tàu sẽ được miễn phí.

Đi taxi Grab: bạn gõ Universal Studios Singapore, tài xế sẽ đưa bạn tới tầng hầm B1, bạn chỉ việc đi thang cuốn lên mặt đất là thấy ngay quả cầu Universal Studio Singapore.

Đi xe buýt: dùng app GoThere Lite (máy Iphone) để tra cứu tuyến bus từ khách sạn bạn. Xe buýt thường đỗ ngay cửa LV1 của Trung tâm Vivo City. Từ đây, bạn đi bộ LV1 hoặc đi tàu LV3 như trên đã nói.

https://dongphucplus.com/trai-nghiem-dich-vu-du-lich-tu-tuc-singapore.html