Tour ghép cù lao chàm Ăn Trưa Hải Sản Đón Tiễn Đà Nẵng

Tour ghép cù lao chàm ghép đoàn đi từ Đà Nẵng với dịch vụ tour chất lượng du khách sẽ có một chuyến tour ghép thú vị và giá tour hợp lý giá tốt nhất Cù Lao Chàm là một hệ thống gồm 8 hòn đảo lớn nhỏ: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Trong duy nhất chỉ có Hòn Lao là có dân sinh sống.

Xưa kia vùng đảo này người Champa đã từng sinh sống công trình còn lại là Giếng cổ Champa. tour cù lao chàm 1 ngày Với những cảnh vật hoang sơ du khách sẽ trải nghiệm được khó khăn mang người dân biển đảo trải qua. Với tour du lịch Cù Lao Chàm du khách cũng có không có quá nhiều sự tiện nghi bởi các nhà hàng và các hiện thống không được đầy đủ và tiện nghi.

Tour 1 ngày cù lao chàm miễn phí đón trả khách tại Đà Nẵng và Hội An, trải nghiệm cano cao tốc đời mới, thoả sức tắm biển và lặn ngắm san hô với dụng cụ bơi lặn miễn phí, ăn trưa hải sản 12 món với setup bàn riêng, hỗ trợ xe tham quan phố cổ Hội An về đêm, thanh toán sau khi đi tour.

Điểm nổi bật

Khách sẽ được ăn riêng bàn theo nhóm đảm bảo không gian riêng tư và thoải mái nhất

Khác với tour giá rẻ, nguồn thực phẩm tại Kite Travel 100% tươi sạch.

Đảm bảo xe du lịch + cano hoàn toàn mới

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp & Vô vàn vui vẻ

Tặng mũ du lịch dành cho khách đoàn

Ưu tiên xe riêng với đoàn từ 10 khách

Lịch trình Tour ghép cù lao chàm

SÁNG

7h30: Xe du lịch và HDV tour du lịch Cù Lao Chàm đón khách tại khách sạn Đà Nẵng hoặc Hội An ( kể cả sân bay hoặc ga tàu nếu khách xuống sớm và muốn đi luôn )

8h00: Xe khởi hành đưa Đoàn đi Tour du lịch Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng

8h30: Đến cảng Cửa Đại đoàn nghỉ ngơi, hướng dẫn viên sẽ làm thủ tục với bộ đội biên phòng trước khi ra đảo

Đoàn lên cano cao tốc khởi hành đi ra đảo Cù Lao Chàm

Tour đi cù lao chàm giá rẻ tại Đà Nẵng của du khách bây giờ chính thức bắt đầu. Bạn đã chuẩn bị sẳn đồ nghề , để tắm biển , check in mọi thứ trong ngày chưa nào !!!

9h00: Đoàn sẽ có mặt tại đảo Cù Lao Chàm, hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn tham quan Bãi Làng là bãi chính và duy nhất của Cù Lao Chàm có cư dân sinh sống ngay tại bãi này du khách sẽ tham quan Khu bảo tồn biển, Chùa Hải Tạng, Giếng cổ Champa và chợ Tân Hiệp

10h30: Đoàn lên cano về Bãi Ông là bãi du lịch sinh thái để thay trang phục đi lặn ngắm san hô. Nằm trong lịch trình Tour du lịch Cù Lao Chàm giá tốt của chúng tôi.

TRƯA

12h00: Đoàn sẽ dùng cơm trưa và nghỉ ngơi tại bãi Ông lúc này có thể tắm biển tại đây rất thú vị mà Tour đảo cù lao chàm giá rẻ mang lại cho du khách.

14h00: Đoàn sẽ tập trung và vào lại đất liền.

15h30: Đưa đoàn về điểm đón ban đầu. Kết thúc Tour ghép cù lao chàm giá rẻ tại Đà Nẵng

Chú ý khi đi Tour 1 ngày cù lao chàm tại Đà Nẵng

Trước khi đi Tour du lịch cù lao chàm thì bên điều hành tour cu lao cham Tour sẽ gữi hợp đồng mọi thứ cho bên du khách. Nhưng để trách những mâu thuẩn cũng như trường hợp không mong muốn thì bạn có tham khảo trước bên dưới.

https://blog.hoacuoivn.net/tour-cu-lao-cham-2019-an-trua-hai-san-don-tien-da-nang.html