Top mẫu trang trí xe hoa đẹp nhất năm 2023

Nên tự trang trí xe cưới hay thuê dịch vụ trang trí xe rước dâu?

Dựa theo ngân sách đám cưới, thời gian và yêu cầu về thiết kế, cặp cưới có thể lựa chọn tự trang trí xe cưới hoặc thuê dịch vụ trang trí xe hoa đám cưới. Cùng LƯƠNG HUYỀN FLOWER tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của cả hai cách trang trí xe hoa này nhé

Tự trang trí xe rước dâu tiết kiệm hơn thuê dịch vụ trang trí xe cưới

Nếu cô dâu chú rể có ngân sách đám cưới không quá nhiều, tự trang trí xe rước dâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Chỉ với 1 – 2 triệu đồng chi phí mua nguyên liệu cùng một chút thời gian và công sức, cặp đôi đã có thể có một xe hoa đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt.

Ngược lại, trang trí xe hoa quận ba đình đẹp thuê dịch vụ trang trí xe rước dâu sẽ tốn từ 2 – 5 triệu đồng, bởi ngoài chi phí mua nguyên liệu, cô dâu chú rể phải chi trả cả tiền công trang trí của thợ cắm hoa. Do đó, thuê dịch vụ trang trí xe rước dâu sẽ là lựa chọn cho những cô dâu chú rể có ngân sách đám cưới dư giả.

Tự trang trí xe rước dâu tốn nhiều thời gian hơn thuê dịch vụ trang trí xe hoa

Việc tự trang trí xe hoa tốn rất nhiều thời gian của cặp đôi, từ 10 – 15 ngày bao gồm công đoạn lên ý tưởng, tìm hiểu các loài hoa, cách cắm sao cho hài hoà, rồi đến công đoạn chuẩn bị nguyên liệu, cắm mẫu thử và tiến hành cắm. Do vậy, nếu hai bạn có nhiều thời gian chuẩn bị cho lễ cưới, hãy lựa chọn tự trang trí xe cưới để ngày vui thêm phần ý nghĩa nhé.

Khi thuê dịch vụ trang trí xe cưới, đôi uyên ương chỉ cần đặt trước từ 3 – 5 ngày để bên dịch vụ chuẩn bị dụng cụ, hoa và phụ kiện trang trí. Đội ngũ nhân lực của bên dịch vụ sẽ thực hiện trang trí xe cưới theo đúng yêu cầu và thời gian đã hẹn trước. Do vậy cặp đôi có thể tiết kiệm thời gian để chuẩn bị cho các hạng mục khác trong đám cưới.

Tự trang trí xe hoa không đa dạng bằng thuê dịch vụ trang trí xe hoa

Khi tự trang trí xe rước dâu, cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn loại hoa theo sở thích của mình. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn cần phải tuân theo một số quy tắc trang trí nhất định theo hướng dẫn nên các mẫu tự trang trí xe hoa thường không quá đa dạng. Do đó, đây là sự lựa chọn tiết kiệm dành cho những cặp đôi thích sự đơn giản.

Ngược lại, với đội ngũ chuyên nghiệp, có tay nghề cao, các dịch vụ trang trí xe cưới sẽ có thể sáng tạo nhiều mẫu trang trí xe cưới khác nhau để vừa đảm bảo về mặt kỹ thuật vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu và thể hiện được cá tính riêng của cặp đôi. Do vậy, việc thuê dịch vụ trang trí xe hoa sẽ rất phù hợp cho cặp đôi ưa thích một lễ cưới hoành tráng, đẹp mắt.

Bộ hoa giả trang trí xe cưới theo chất liệu:

Đây cũng là câu hỏi của rất rất nhiều cô dâu chú rể sắp đến ngày cưới mà vẫn chưa chọn được nên trang trí xe hoa bằng hoa giả hay hoa lụa?

Ưu nhược điểm của hoa giả trang trí xe cưới hoa vải:

+ Ưu điểm của trang trí xe cưới bằng hoa giả: Hoa giả có nhiều loại, màu sắc, mẫu mã đẹp, nhìn rất tự nhiên không thua kém hoa thật. Ưu điểm nổi bật nhất của hoa giả trang trí xe rước dâu giá rẻ đó là tính bền, có thể sử dụng nhiều lần mà hoa vẫn đẹp. Thân hoa cứng cáp không bị bung dập, sổ sợi khi gặp gió nên hoa giả trang trí xe hoa hoa vải rất thích hợp cho những hành trình xa hay đi trên đường cao tốc. hoa trang trí xe cưới Đặc biệt, chúng có thể kết thành nhiều kiểu dáng trang trí xe cưới khác nhau.

+ Nhược điểm của trang trí xe hoa bằng hoa giả: Với các mẫu hoa giả xe cưới bằng hoa vải thường thì nhìn cảm thấy sẽ bị thô hơn hoa tươi, nhưng bù lại giá thành rẻ.

Ưu nhược điểm của hoa xe rước dâu bằng lụa:

+ Ưu điểm của mẫu xe rước dâu cưới bằng lụa: không thể phủ nhận vẻ đẹp tươi mới, màu sắc chân thật và độ sang trọng của hoa lụa cao cấp. Với thiết kế mới lạ, độc đáo trang trí xe cưới bằng hoa lụa bao giờ cũng sang trọng. Mang lại cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống cho ngày trọng đại thêm ý nghĩa.

+ Nhược điểm của bộ hoa xe cưới bằng lụa: Hoa lụa được thiết kế khá mỏng manh, và mềm mại nếu đi xa thời gian dài có thể sẽ bung sợi, không được bền như các bộ hoa giả trang trí xe hoa bằng hoa vải.