Top Địa chỉ nhận làm Tráp lễ ăn hỏi đẹp nhất quận Đống Đa, Hà Nội

Dịch vụ trang trí đám cưới LƯƠNG HUYỀN FLOWER ra đời dựa trên nhu cầu của các cặp đôi cũng như mong muốn được đồng hành cùng các bạn tạo nên những khoảnh khắc đẹp, lung linh hoàn hảo đến từng chi tiết trong ngày vô cùng trọng đại.

LƯƠNG HUYỀN FLOWER nhận lên ý tưởng, chủ đề trang trí cho tất cả các khâu tại đám cưới với các gói dịch vụ bao gồm:

Gói dịch vụ trang trí đám cưới tại sảnh tiệc, khách sạn, nhà hàng

Gói dịch vụ trang trí đám cưới ngoài trời

Gói dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà riêng ở Hà Nội.

Dù các bạn lựa chọn bất kỳ gói dịch vụ nào đi nữa thì từ bàn thờ gia tiên, bàn mâm quả, bàn quan viên hai họ, sân khấu hội trường cưới, hoa tươi, cổng hoa, bàn ghế tiệc,… địa chỉ bán tráp ăn hỏi quận đống đa đặc biệt là thiết kế phông cưới luôn được LƯƠNG HUYỀN FLOWER chú tâm đến từng chi tiết nhỏ để mang lại một không gian cưới hoàn mỹ: sang trọng, lãng mạn nhưng vô cùng ấm cúng, thiêng liêng. Chắc chắn bạn và những người thân yêu tham gia buổi tiệc sẽ được trải nghiệm trọn vẹn những giây phút hạnh phúc đáng nhớ.

LƯƠNG HUYỀN FLOWER mang đến dịch vụ trang trí và đặt Tráp ăn hỏi vô cùng đặc sắc theo phong cách riêng, màu sắc riêng phù hợp với câu chuyện tình yêu độc đáo của mỗi đôi bạn. LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ biến những ý tưởng cho ngày cưới trở thành hiện thực như những gì bạn mong muốn.

Mỗi không gian mang một phong cách thiết kế khác nhau với trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn và làm hài lòng khách mời tham dự. Hãy là người thổi hồn cho bức tranh ngày cưới của bạn, LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ giúp bạn hoàn thiện từng nét vẽ cho tuyệt tác đó mãi không phai.

Địa chỉ đặt Tráp cưới tại Đống Đa

Dịch vụ đặt Tráp ăn hỏi tại Đống Đa của LƯƠNG HUYỀN FLOWER

LƯƠNG HUYỀN FLOWER xin được giới thiệu với các bạn dịch vụ đặt Tráp cưới của chúng tôi gồm các lễ vật sau đây:

Tráp ăn hỏi tại Đống Đa bao gồm các loại tráp như sau:

1. Tráp trầu cau

Tráp trầu cau được sắp trong lễ ăn hỏi đòi hỏi phải chọn lựa kỹ càng. Cau phải là cau đẹp, màu sáng, tươi, quả to tròn và có tua đầy đủ. ý nghĩa của 5 tráp ăn hỏi Một buồng cau tùy từng loại tráp mà có số lượng khác nhau: 100 quả, 50 quả…..Và đối với gói tráp cao cấp thì loại cau được sử dụng là loại cau Đông Phong nổi tiếng của vùng đất Hải Phòng.

2. Tráp chè sen

Loại chè được sử dụng trong Tráp cưới truyền thống là loại chè chất lượng cao như chè Tân Cương, Chè Thái Nguyên cao cấp.

3. Tráp bánh cốm – phu thê

4. Tráp hoa quả

Tráp hoa quả được chuẩn bị một cách đầy đủ và tươm tất được tết thành hình rồng phượng hay được xếp thành các hình thù đặc trưng nhất.

5. Tráp rượu, thuốc lá

3 chai vang chile và 3 cây thuốc lá vina. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi sao cho phù hợp với điều kiện của gia đình mình.