Top địa chỉ đặt Tráp lễ ăn hỏi nổi tiếng nhất nhì tại quận Hoàn Kiếm

Tại sao nên lựa chọn LƯƠNG HUYỀN FLOWER là đơn vị cung cấp Tráp ăn hỏi?

Tráp lễ ăn hỏi đa dạng, phong phú

Đến với LƯƠNG HUYỀN FLOWER bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều bộ tráp cưới khác nhau với những kiểu dáng thời thượng, hiện đại sẽ giúp quý khách tại quận Hoàn Kiếm có thể tự do lựa chọn một mẫu ưng ý. tráp ăn hỏi quận hoàn kiếm uy tín Không những vậy, bên đơn vị chúng tôi không chỉ giới thiệu đến bạn Tráp lễ ăn hỏi mà còn chuyển đến bạn một số dịch vụ khác: thuê xe cưới, hoa cưới, phông cưới, đội ngũ bê tráp,…giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và tránh phải di chuyển nhiều nơi.

Nhân viên chu đáo, lịch sự

Nếu một lần đến với LƯƠNG HUYỀN FLOWER bạn sẽ phải ấn tượng với phong cách chăm sóc khách hàng của đơn vị. Bên chúng tôi sở hữu những đội ngũ tư vấn năng động, luôn có đam mê và nhiệt huyết trong công việc kết hợp với phong thái hiện đại sẽ gợi lên hứng thú cho khách hàng. Song hành cùng đó là những nghệ nhân lành nghề, tận tâm sẽ kết lên những tráp cưới xinh đẹp nhất và có hồn nhất cho quý khách.

Báo giá Tráp lễ ăn hỏi ở LƯƠNG HUYỀN FLOWER tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Điểm khác biệt giữa LƯƠNG HUYỀN FLOWER và một số đơn vị khác chính là việc phân khúc giá tiền. Giá thành của những mẫu Tráp lễ ăn hỏi sẽ được dựa trên số lượng tráp và những lễ vật trang trí. Cho nên, giá cả bên chúng tôi sẽ được phân chia từ thấp đến cao, từ giá rẻ cho đến cao cấp khách sẽ có đa dạng sự lựa chọn của riêng mình. Để có những thông tin cơ bản và xúc tích nhất cũng như giá cả của tráp thì khách hàng tại quận Hoàn Kiếm hãy liên hệ đến đơn vị, tại đó sẽ có những chuyên viên sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

Báo giá Tráp lễ ăn hỏi tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Tùy theo từng xuất chia mà chúng tôi có áp dụng các mức giá khác nhau cho các bộ Tráp ăn hỏi giá rẻ từ 2.100.000đ đến 5.000.000đ. Mỗi bộ Tráp ăn hỏi sẽ được tặng thêm tráp xin dâu, tráp dẫn lễ, phong bỳ lễ đen, lì xì đội bê tráp, pháo giấy, chữ hỷ dán xe.

Tại sao bạn nên đặt Tráp lễ ăn hỏi tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER

1. Giá cả phù hợp

Chúng tôi cung cấp cho bạn các gói dịch vụ ăn hỏi trọn gói với giá cả vô cùng hợp lý với từng yêu cầu. Tráp ăn hỏi truyền thống giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như các loại tráp 7 hoặc tráp 9, tráp 11.

2. Sản phẩm chất lượng

Mỗi một nguyên liệu kết tráp chúng tôi đều lựa chọn từ các thương hiệu gia truyền nổi tiếng như: ý nghĩa của 5 tráp ăn hỏi bánh cốm bánh phu thê Hàng Than, chè Thái Nguyên, mứt hạt sen Hàng Điếu… Hoa quả tươi ngon được kết đảm bảo vệ sinh an toàn.

3. Mẫu mã đẹp mắt – đa dạng

Đội ngũ chuyên thiết kế đều được đào tạo từ các trường mỹ thuật nên các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế riêng biệt và độc quyền.

4. Chuyên nghiệp

LƯƠNG HUYỀN FLOWER có một xưởng chuyên thực hiện kết tráp thủ công. Với số lượng nhân công thực hiện được đảo tạo vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện kết các loại tráp đúng với mẫu mã được yêu cầu từ phía khách hàng.

5. Đơn vị uy tín – hàng đầu

Được thành lập 15 năm, số lượng khách hàng lên đến 20.000 đã tin tưởng và lựa chọn LƯƠNG HUYỀN FLOWER. Chúng tôi luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi phong cách làm việc uy tín, trách nhiệm và khả năng đáp ứng được nhu cầu từ những vị khách hàng cẩn thận nhất.