Top địa chỉ đặt làm Tráp cưới đẹp nhất Quận Long Biên

Dịch vụ Tráp lễ ăn hỏi LƯƠNG HUYỀN FLOWER

Dịch vụ Tráp cưới LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ giúp cho khách hàng có thể thay đổi những mẫu trang trí cơ bản để đám cưới đẹp hơn, lung linh hơn với những thiết kế bắt mắt, đẹp, hiện đại, sang trọng và quan trọng là với một chi phí không cao.

LƯƠNG HUYỀN FLOWER nhận thực hiện các công việc lên ý tưởng, concept (chủ đề) trang trí cho tất cả các hạng mục tại nhà hàng. tráp ăn hỏi quận long biên Thời gian thực hiện lên ý tưởng của bộ phận Wedding Planner là 7 ngày. Trong mỗi gói dịch vụ Tráp ăn hỏi bao gồm các hạng mục sau:

Cổng hoa

Hoa cầm tay Cô Dâu

Hoa cài áo Chú Rể

Bàn Lễ Tân (kèm ký tên, thùng tiền)

Khu chụp ảnh

Lối vào sân khấu

Bàn Tiệc (bao gồm hoa bàn tiệc, bảng tên, menu, nơ ghế theo tông màu)

Tháp Bánh

Tháp Rượu

Dịch vụ Tráp ăn hỏi LƯƠNG HUYỀN FLOWER tự hào có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tổ chức cưới hỏi, đầy sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết và tác phong chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn thật hài lòng trong ngày trọng đại của mình.

Tráp ăn hỏi có những gì và ý nghĩa như thế nào?

Tráp ăn hỏi là một trong các mẫu tráp đa dạng nhất hiện giờ. Vậy bữa nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại tráp này nhé.

Tráp cưới gồm các lễ vật sau:

1. Tráp trầu cau

Tráp cau là tráp yêu cầu, tiên phong tiên trong Tráp cưới. Buồng cau được các nghệ nhân tuyển chọn kỹ lưỡng trong khoảng những buồng cau Đông Hải Phòng xanh, tươi, quả lớn đều, bóng. Cau đặt trên tráp đảm bảo nguyên buồng, không xé dởm không chắp ghép. Được trang trí thêm chùm hoa cau thơm ngào ngạt và cụm hoa trầu hoa lan hồ điệp cao cấp.

không những thế ví như các bạn muốn tuyển lựa gói Tráp cưới rồng phượng, nghệ nhân sẽ khéo léo trang hoàng hình dạng tráp trầu cau hình phượng độc đáo.

2. Tráp rượu thuốc

Tráp rượu thuốc là một trong những tráp không thể thiếu được trong mỗi lễ ăn hỏi truyền thống ở Việt Nam, tráp rượu thuốc trong đấy bao gồm (cây thuốc và chai rượu ). Rượu thuốc phổ biến tiêu dùng để kết tráp là Vodka và thuốc lá Vina. không những thế ngày nay những nhãn như Chivas , rượu vang, thuốc 3 số, thuốc ngoại cũng được hay dùng trong các lễ ăn hỏi đẳng cấp.

3. Tráp bánh cốm

Mâm bánh cốm trong chiếc Tráp lễ ăn hỏi được trang hoàng đẹp mắt. Và số lượng tùy vào sự hợp nhất của 2 bên gia đình. Bánh cốm với hương vị truyền thống như một lời khẳng định về những giá trị truyền thống tốt đẹp luôn được giữ giàng, phát huy. tráp ăn hỏi 9 tráp Tình cảm vợ chồng cũng vậy, cần được cả 2 bên giữ gìn, nâng cao.

4. Mứt hạt sen + chè kết hợp

cùng giống như tráp trầu cau, tráp chè cũng là lễ phẩm quan yếu trong các chiếc Tráp ăn hỏi. từ xa xưa, chè có ý nghĩa kính trọng, tượng trưng cho sự thảo hiếu của con loại sở hữu tiên nhân, tình cảm bền chặt mang anh em họ hàng. thỉnh thoảng chỉ là cùng nhau ngồi trao đổi, thưởng thức chén trà thơm ngon cũng làm tình cảm anh em gắn bó, hiểu nhau hơn. Mứt sen tượng trưng cho cho con cái, chính là kết tinh tình yêu của lứa đôi; thuốc là biểu tượng của sự giao lưu, chuyện trò. Sự phối hợp giữa những lễ phẩm này còn là lời kính cẩn thưa báo mang tiên nhân về chứng giám và hộ trì cho ngày vui của con cháu.

5. Tráp hoa quả đẹp

bây giờ những mẫu Tráp ăn hỏi bằng hoa quả thường được kết theo hình rồng, phượng hoặc rồng phượng kết hợp tạo tính nghệ thuật, đẹp mắt. Sự tươi ngon của các cái quả với tới sự ngọt ngào, tươi mới cho cuộc sống mới của đôi bạn trẻ. Đây cũng là lễ phẩm quan yếu trong Tráp lễ ăn hỏi.

Báo giá Tráp lễ ăn hỏi đẹp

Tráp ăn hỏi truyền thống gồm những lễ vật sau:

Tráp Cau Đông Hải Phòng, trầu vỏ, trang trí hoa tươi

Tráp rượu thuốc trang trí hoa tươi

Tráp bánh cốm + bánh phu thê

Tráp mứt sen trần + chè Hộp Giấy

Tráp hoa quả đặc biệt, quả tươi, kết nghệ thuật đẹp

Tráp cưới đẹp giá bao nhiêu là thắc mắc phổ biến người đang nghi vấn. Chúng tôi xin tạm thời đưa ra giải thích đơn thuần như sau: Tùy từng địa phương, vùng miền mà giá Tráp cưới có những mức khác nhau.