Tính năng ưu việt của máy CNC trong gia công Khuôn ép nhựa

Việc gia tăng mạnh mẽ về “tự động hóa” trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về sự chính xác và chất lượng sản phẩm. Kỹ thuật tự động hóa của các máy CNC giảm thiểu tối đa các sai sót và giúp công việc thao tác được nhanh hơn và có thời gian nhiều hơn cho các công việc khác. Ngoài ra, máy cnc trong ngành gia công khuôn kim loại máy CNC còn cho phép sự linh hoạt trong thao tác các sản phẩm tối ưu thời gian gia công sản phẩm.

Trong môi trường sản xuất, Máy CNC ngày nay được điều khiển trực tiếp từ các bản vẽ do các phần mềm CAD / CAM / CAE, bởi vì thế mà một bộ phận hay lắp ráp có thể trực tiếp thực hiện từ bản thiết kế trên phần mềm sang sản xuất mà không cần bản vẽ tay hay in từng chi tiết một. Có thể nói CNC là các phân đoạn các hệ thống “robot” công nghiệp, tức là chúng được thiết kế để thực hiện nhiều thao tác sản xuất nhờ vào máy tính.

Máy khoan CNC

Máy khoan CNC là một trong những thiết bị gia công cơ khí được điều khiển tự động bằng máy tính thông minh, nó được dùng trong các nhà xưởng từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn trên cả nước. Đây là loại máy được áp dụng công nghệ hiện đại Máy khoan CNC được sử dụng chủ yếu là để phay, khoan… một cách tỉ mỉ và chính xác.

Thiết bị này có khả năng khoan nhiều chi tiết máy khác nhau và khoan được nhiều chi tiết cùng một lúc nhưng nó vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Máy khoan CNC có độ cắt nhanh cùng với độ chính xác rất cao, nên nó giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian gia công. www.vilapec.com/dich-vu-che-tao-khuon-mau Dao cắt của máy có thể cắt được các đường thẳng, ngang, tròn bên cạnh đó nó có thể di chuyển đa dạng nên nó cắt được rất nhiều chi tiết đa dạng khác nhau, từ đơn giản cho đến phức tạp. Máy khoan CNC có thể hoạt động một các liên tục nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác cao trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm.

Máy đột dập CNC

Máy đột dập CNC là loại máy công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí. Máy đột dập chuyên gia công các loại inox tấm hay tole tấm,…

Máy đột dập CNC thường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, là giải pháp nhằm giảm nhân lực trong sản xuất. Nhờ công suất hoạt động lớn, máy đột lỗ CNC mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vì thế, loại máy này đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy.

So với các máy điều khiển công cụ bằng tay, các sản phẩm từ máy đột CNC không phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển mà phụ thuộc vào nội dung, chương trình được đưa vào máy. Người điều khiển chỉ chú yếu theo dõi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy. Máy đột dập kim loại sử dụng đa dạng nhiều loại dao khác nhau, giảm thiểu độ rung lắc và tạo các đường dập sắc nét, tinh tế và tính thẩm mỹ cao. Sử dụng công nghệ hiện đại trong máy đột dập CNC,