Tìm hiểu về Alcazar Cabaret show nổi tiếng Thái Lan

Alcazar show Pattaya có gì đặc biệt?

Alcazar Show là màn trình diễn của hơn 400 diễn viên. Alcazar Cabaret show Chương trình biểu diễn được dàn dựng rất hoành tráng và chuyên nghiệp, kết hợp giữa hiệu ứng ánh sáng, âm thanh cũng như trang phục rất công phu của những diễn viên chuyển đổi giới tính.

Khác với những chương trình khác mà bạn từng xem, Alcazar show Thái Lan bắt đầu bằng một bản trường ca đầy đủ các loại ca khúc kết hợp với trang phục truyền thống từ nhiều quốc gia. Các bài hát đặc trưng của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, … thuộc 17 màn trình diễn khác nhau lần lượt được biểu diễn trong không gian sôi động.

Đặc biệt, bạn sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của Nhà hát lớn Hà Nội bên điệu nhạc quen thuộc của dân tộc Việt Nam. Hình ảnh các vũ công mặc trang phục áo dài truyền thống, đội nón lá với những đường nét uyển chuyển chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Chắc chắn bạn sẽ thấy tự hào và yêu quê hương mình hơn khi thấy những điều này diễn ra tại một sân khấu nổi tiếng của nước bạn.

Alcazar Cabaret show – góc khuất của người chuyển giới

Alcazar show Thái Lan hay còn được biết đến với một tên gọi bình dân là “show pê-đê” là một trong những chương trình giải trí góp phần mang lại sự nổi tiếng cho thành phố biển Pattaya. địa chỉ Nhà hát Alcazar Đặc điểm nổi bật của Alcazar show Pattaya là 100% mỹ nhân là những người chuyển đổi giới tính và diễn viên chỉ hát nhép theo máy khi thể hiện ca khúc.

Xem Alcazar show Pattaya, khán giả vừa chiêm ngưỡng nhan sắc vừa nể phục tài nghệ của các bác sỹ thẩm mỹ ở Thái Lan đã biến những cơ bắp “thô kệch” của nam giới trở nên mềm mại, uyển chuyển với gương mặt vô cùng khả ái; thậm chí nhiều phụ nữ cũng cảm thấy ghen tị. Những vũ công nữ tại nhà hát này đều là nam giới đã được phẫu thuật chuyển đổi giới tính mà thành. Đã từ lâu, người Thái đã mặc nhiên công nhận giới tính thứ 3 này, họ thường được gọi là Kathoey. Những Kathoey đều đi làm, sinh hoạt như những người bình thường mà không phải chịu bất kỳ sự dò xét, kỳ thị nào. Cũng nhờ vậy mà chúng ta được xem những tiết mục có một không hai trên thế giới !

Sau khi chính thức trở thành nữ nhi, từ đây cho đến cuối đời, hàng ngày họ đều phải uống những viên thuốc có chứa hormone nữ giới để giữ cho sắc đẹp của mình được trọn vẹn. Theo thống kê thì độ tuổi trung bình của những Kathoey thường không vượt quá 50 tuổi.

https://maps.google.com/url?q=https://dongphucplus.com/tour/ve-alcazar-show-cabaret-pattaya/ © Kite Travel – Cung cấp dịch vụ Du lịch Tự Túc – Giá rẻ – Toàn Thế Giới

https://chothuexe4chohanoi.com/alcazar-show-pattaya-la-gi.html