Tiffany Show Pattaya màn khoe tài của vũ công chuyển giới

Nổi tiếng khắt khe về tuyển chọn ngoại hình diễn viên, nên chắc chắn điều đầu tiên và ấn tượng nhất mà bạn sẽ thốt lên khi xem chương trình là “Quá đẹp!”, thậm chí đẹp hơn cả hoa hậu, người mẫu! Các diễn viên chuyển giới với những đường cong “chết người”, Tiffany Show Pattaya gương mặt vô cùng xinh đẹp khoác trên mình những bộ trang phục tinh tế cùng với các động tác uyển chuyển mềm mại chắc chắn sẽ làm bạn ngất ngây trong suốt chương trình.

Tiết kiệm chi phí đến 16% so với mua trực tiếp tại cổng

Đổi vé nhanh chóng, không cần xếp hàng chờ đợi mua vé

Mãn nhãn trước chương trình biểu diễn nằm trong top những show diễn hay nhất thế giới

Đắm say ngắm nhìn những người đẹp chuyển giới (Ladyboy) lộng lẫy trong những bộ trang phục truyền thống của các nước với những màn trình diễn đặc sắc

Thưởng thức 13 tiết mục được diễn luân phiên với sự dàn dựng hoành tráng, công phu

Linh động trong việc lựa chọn thời gian với 3 suất trình diễn vào buổi tối

Thỏa thích chơi đùa cùng hàng ngàn chú gấu Teddy dễ thương, xinh xắn trước khi đến xem show tại Teddy Island Museum Pattaya ở gần nhà hát.

Thưởng thức bữa tối chất lượng với Buffet tối tại The Kitch Restaurant, Mytt Beach Hotel Pattaya

Tương tự như chương trình Alcazar Show, chỉ khác biệt là các vũ công tham gia biểu diễn trong Tiffany Show ở Pattaya được tuyển chọn rất kỹ về ngoại hình.

Khách du lịch đến thành phố Pattaya luôn muốn một lần được xem Tiffany’s show hoặc Alcazar Show, hai chương trình ca nhạc kịch của các vũ công chuyển đổi giới tính nổi tiếng ở thành phố này.

Vị trí

Chương trình Tiffany Show ở Pattaya biểu diễn tại nhà hát tọa lạc ở địa chỉ 464 Moo 9, đường Pattaya 2, Nongprue, quận Banglamung, thành phố Pattaya, tỉnh Chonburi, Thái Lan.

Đặc điểm

Tiffany’s show là một chương trình biểu diễn của các vũ công chuyển đổi giới tính được tuyển chọn khắt khe về ngoại hình. Các tiết mục dàn dựng công phu trên sân khấu hoành tráng, âm thanh, ánh sáng hiện đại, và thay đổi linh hoạt theo thị phần khách xem buổi biểu diễn. Khách của quốc gia nào sẽ được phục vụ những vũ điệu truyền thống và bài hát bằng ngôn ngữ của nước đó.

Mỗi buổi biểu diễn giá vé xem tiffany show kéo dài khoảng 2 tiếng, và mỗi tối có 3 suất diễn, 2 ngày cuối tuần diễn 4 suất. Giá vé vào cửa từ 500 Baht đến 600 Baht/người (khoảng 320.000 – 390.000 VNĐ). Sau chương trình, khách có thể chụp hình cùng với các vũ công chuyển đổi giới tính với giá khoảng 2 USD/hình.

https://blog.hoacuoivn.net/xem-show-dien-tiffany-ban-duoc-trai-nghiem-nhung-gi.html