Tiêu chuẩn của trục vít me cho máy tiện

Tiêu chuẩn của trục vít me cho máy tiện

Để đảm bảo hiệu quả truyền động tối ưu máy tiện phải sở hữu các vít me phù hợp. Cần lưu ý đến những yếu tố tiêu chuẩn sau:

Tốc độ: cho phép chúng vận hành ổn định, liên tục, bền bỉ và hiệu quả ở mọi tốc độ vận hành.

Chất liệu: chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu thép chống gỉ. máy tiện cũ Có độ cứng vững, khả năng chịu tải trọng, chịu lực lớn.

Độ chính xác: phải đem lại sự biến đổi chuyển động với độ chính xác cao.   Tạo ra những chuyển động trơn tru, nhẹ nhàng, êm ái, ít tiếng ồn và ma sát không đáng kể.

Đòi hỏi phải đáp ứng những yêu cầu momen xoắn của trục vít và thời gian chuẩn.

Đảm bảo không có độ rơ, không có khe hở trong mối ghép và có thể tạo ra lực căng ban đầu.

Trong quá trình sử dụng máy tiện CNC thì trục vít me máy thường gặp các hư hỏng như: bị cong, bị mòn vít, sứt mẻ bề mặt làm việc, ngõng trục vít lắp với ổ bị mòn. Cần lưu ý thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cơ cấu trục vít me định kỳ. Hạn chế tối đa có vật thể lạ, bụi bẩn bám lâu ngày trên bề mặt chúng.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu mua máy tiện CNC với các bộ phận đạt tiêu chuẩn cao và chính sách bảo dưỡng thường xuyên vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với chúng tôi.

5 dòng chip tiện CNC dành cho tiện CNC thép của sumitomo

Hãng Sumitomo có khá nhiều dòng chip tiện CNC khác nhau phù hợp cho yêu cầu tiện thép, thép cứng, thép không gỉ,… Các dòng mảnh chip dành cho tiện CNC thép này của Sumitomo nổi bật với khả năng gia công tốc độ cao, bước tiến lớn, đáp ứng nhiều kiểu gia công khác nhau, cũng như thoát phoi tốt và nâng cao năng suất sản xuất.

Trong bài viết này, CAD/CAM VIỆT NAM muốn giới thiệu với các bạn 5 dòng chip tiện CNC dành cho tiện thép nổi bật nhất của hãng Sumitomo. Để biết thêm về những dòng chip tiện CNC thép khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với CAD/CAM VIỆT NAM hoặc xem thêm tại link: Các dòng mảnh dao tiện CNC Sumitomo.

Dòng mảnh dao tiện AC8000P

Dòng mảnh tiện này của Sumitomo mang đến một quá trình gia công cực kỳ ổn định. giá máy tiện cnc Đây là dòng chip tiện CNC thép được lựa chọn sử dụng khá nhiều bởi khả năng tương thích với các yêu cầu gia công phổ biến hiện nay, cũng như giúp nâng cao năng suất một cách đáng kể. Với nhiều kiểu hình dáng và nhiều loại vân bẻ phoi khác nhau, dòng chip AC8015P dùng cho tiện CNC thép ở tốc độ cao, dòng AC8025P dùng cho mục đích tiện thép nói chung, và dòng AC8035P dành cho gia công va đập trong tiện thép.

Dòng mảnh dao tiện T1500Z/T2500Z

Dòng chip tiện CNC T1500Z/T2500Z của Sumitomo nổi bật với màu sắc sặc sỡ của lớp phủ PVD mới, mang đến khả năng chống mài mòn tốt và gia công với độ bóng cao của bề mặt phôi. Mảnh tiện T1500Z/T2500Z cũng có một phạm vi ứng dụng rộng.

>>> Cách sử dụng dao tiện cắt đứt và tiện rãnh CNC