Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội

Thuê xe du lịch 16 chỗ tiết kiệm, đặt lịch là có xe

thuê xe Vạn An chính là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp di chuyển qua một nền tảng website tiện ích. cho thuê xe du lịch 16 chỗ Nhờ việc tích hợp nhiều nhà cung cấp với mức chi phí tối ưu, thuê xe Vạn An đã giúp hành khách tiết kiệm nhiều tiền bạc, thời gian và công sức khi Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội. Chỉ cần vài click trên điện thoại hoặc máy tính bạn đã đặt dịch vụ xong, không thủ tục hay giấy tờ lằng nhằng.

Xem thêm các lợi ích của bạn

Giúp bạn thoải mái tận hưởng chuyến đi mà không phải lái xe mệt mỏi trong nhiều giờ lại vẫn tiết kiệm chi phí, Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội đang là dịch vụ được đông đảo hành khách sử dụng vì có quá nhiều điểm thuận tiện.

Vậy, những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội là gì?

– Tiết kiệm chi phí: Bạn thuê xe với mức giá chiết khấu tốt nhất dành cho dòng xe lớn. Đặt càng sớm sẽ càng có giá tốt. Đặc biệt có ưu đãi dành cho Khách hàng doanh nghiệp.

– Chủ động hành trình: Bạn có thể lên lộ trình di chuyển, thời gian xuất phát, nghỉ ngơi giữa đường hay dừng lại check-in sống ảo thoải mái theo ý muốn mà không vị phụ thuộc vào ai.

– Đảm bảo chuyến đi riêng tư, thoải mái: công ty cần thuê xe 16 chỗ Tận hưởng chuyến đi riêng tư, không phải chia sẻ không gian di chuyển cho nhiều người nếu bạn chọn Thuê xe du lịch tại Hà Nội.

– Đảm bảo chuyến đi an toàn với tài xế chuyên tuyến rành đường.

– Tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình đặt dịch vụ thuê xe, bạn chỉ cần gọi điện yêu cầu. thuê xe Vạn An sẽ tư vấn và điều xe.

Các điều khoản hợp đồng Thuê xe du lịch theo tháng:

Giá thuê xe trên đã bao gồm xe, xăng dầu, lương tài xế lái xe và chi phí bão dưỡng xe.

Giá trên Không bao gồm Thuế VAT, và phí cầu đường, bến bãi trong quá trình làm việc.

Tài xế chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo.

Quý khách được đi thử trong vào 7 ngày (có tính phí), nếu quý khách hài lòng về xe và tài xế thì sẽ tiến hàng ký hợp đồng sau.

Xe đời mới, sạch đẹp, sang trọng, lái xe phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tiếng anh giao tiếp.

Giá trên áp dụng cho hợp đồng lâu dài trên 12 tháng . Nếu quý khách muốn thuê xe ngắn hạn dưới 12 tháng, vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất. Chi tiết liên hệ Thuê xe du lịch 16 chỗ tại đây

Công ty thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4-7-16 chỗ dài hạn theo hợp đồng cho các công ty . Ngoài ra chúng tôi còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Chỉ cần ký hợp đồng khung, đặt xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT…
cửa hàng hoa Hà Nội