Thuê xe 24 chỗ tự lái hay có người lái

Giải pháp Thuê xe 24 chỗ

Doanh nghiệp thường cần đến ô tô cho những việc như đưa đón lãnh đạo hay nhân viên đi làm, đi công tác, đi du lịch, đón rước khách hàng, đối tác, v.v. Nhiều nơi thường có đội xe riêng để chủ động điều phối. Tuy nhiên, việc này có vài hạn chế, như chi phí đầu tư xe cao, việc bảo trì, bảo dưỡng xe tốn kém, chưa kể phải tổ chức nhân sự lái xe. Nhưng vào dịp cao điểm họp hành công tác, có doanh nghiệp vẫn không tránh được tình trạng thiếu xe, trong khi lúc thấp điểm thì xe để không vẫn phải trả lương cho tài xế. Hiệu suất sử dụng xe ở doanh nghiệp vì thế mà thường không cao.

Vài năm gần đây, các doanh nghiệp có một lựa chọn tối ưu hơn về chi phí là giao cho một dịch vụ bên ngoài đảm trách việc tổ chức xe cộ, ngay cả là xe chở lãnh đạo hàng ngày. Với việc thuê ngoài, các khoản chi liên quan đến việc dùng xe dễ dàng được hạch toán. bật mí kinh nghiệm thuê xe du lịch 24 chỗ uy tín tại Hà Nội Chỉ khi thực sự dùng xe, doanh nghiệp mới phải trả tiền, không còn tốn nguồn lực để quản lý xe và tài xế. Tuy nhiên, hoạt động của các nhà xe chưa được tối ưu về công nghệ, nên việc trao đổi thông tin và quản lý đơn hàng giữa nhà xe và doanh nghiệp vẫn thủ công, dẫn đến các sai lệch khi điều động xe và thanh toán.

Nắm bắt được nhu cầu nói trên, Thuê xe Van An đã xây dựng một giải pháp hoàn thiện để doanh nghiệp có thể đơn giản hóa việc tổ chức đi lại theo hướng thuê xe ngoài mà vẫn chủ động như dùng xe riêng. Giải pháp này áp dụng những thành tựu mới nhất của công nghệ thông tin để xây dựng một hệ thống giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm thuê mọi loại xe 4-45 chỗ trên toàn quốc để đi theo cuốc ngắn vài giờ hay theo chuyến dài nhiều ngày. Không chỉ đặt xe, thông qua ứng dụng dùng trên điện thoại di động hay máy tính, doanh nghiệp còn có thể dễ dàng quản lý đơn hàng và thanh toán công nợ.

Quản trị tự động

Doanh nghiệp có thể sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến với các công cụ trực quan để không chỉ nhanh chóng tìm đặt xe, mà còn có thể theo dõi và xử lý đơn hàng, quản lý lịch điều xe, theo dõi công nợ thông qua các tài khoản trên hệ thống trực tuyến.

Đặt xe trực tuyến: Không cần gọi điện thoại hay gửi mail, toàn bộ thông tin được quản lý trên hệ thống.

Trao quyền chủ động: https://thuexevanan.com/dich-vu-cho-thue-xe-24-cho-gia-tot-nhat-ha-noi.html Thay vì tất cả phải qua đầu mối của là phòng hành chính quản trị, các phòng ban khi có nhu cầu sử dụng xe có thể tự đặt xe. Phòng hành chính quản trị chỉ cần phê duyệt hoặc cấp hạn mức để phòng ban tự quyết định.

Thông tin xe và tài xế: Có thể kiểm tra trực tiếp trên hệ thống, ngoài ra Thuê xe Van An còn gửi tin nhắn chi tiết đến hành khách

Lịch xe: Tất cả các đơn hàng (booking) được hiển thị rõ ràng trên lịch để tiện theo dõi.

Công nợ: Chi phí tất cả các đơn hàng được quản lý trên hệ thống để doanh nghiệp chủ động theo dõi công nợ, xuất bảng kê đối chiếu với hoá đơn tài chính.
Tự động hoá điều hành

Với hệ thống điều hành hoàn chỉnh bằng công nghệ và quy trình chặt chẽ, việc điều hành xe cho khách hàng được tối ưu hoá bảo đảm nhanh và giảm thiểu tối đa sai sót để các doanh nghiệp yên tâm khi dùng dịch vụ của Thuê xe Van An. Thông tin hành khách, điểm đón, hành trình, và thời gian được chuyển tự động cho nhà xe và tài xế thông qua tin nhắn và ứng dụng trên điện thoại để bảo đảm sự chính xác kể cả khi có sự thay đổi.

Với những điểm ưu việt trên, đặc biệt là khả năng hỗ trợ doanh nghiệp quản trị tự động, Thuê xe Van An đã tạo được sự hài lòng cho nhiều khách hàng doanh nghiệp trong thời gian qua. Chúng tôi tự hào là đã và đang cung cấp dịch vụ cho các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước và các công ty nước ngoài. thue xe o to 24 cho theo thang