Thuê xe 24 chỗ thương hiệu cho thuê xe uy tín tại Hà Nội

giá thuê xe 24 chỗ
thuê xe Vạn An là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô. Dịch vụ cho Thuê xe du lịch 24 chỗ là thế mạnh mà đơn vị chúng tôi mang đến cho quý khách hàng. Với đa dạng dòng xe và số lượng xe vì thế sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía quý khách hàng.

Địa chỉ số 1 trong cung cấp dịch vụ cho Thuê xe 24 chỗ

Là thành viên non trẻ trong những lĩnh vực giao thông vận tải nhưng không thể phủ nhận những gì mà nhà xe Vạn An mang lại. thuê xe 24 chỗ đám cưới Với phương châm hoạt động Uy Tín – Chất Lượng – Giá phải chăng, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho Thuê xe du lịch 24 chỗ chất lượng, giá rẻ bất ngờ. So với các thương hiệu khác trên thị trường, bạn sẽ chẳng thể bắt gặp điểm đến nào tuyệt vời như xe Vạn An mang lại.

Khi mới bắt đầu thành lập, Vạn An đã trang bị đầy đủ các loại xe khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng từ nhiều đối tượng khách hàng với các mục đích khác nhau. Hiện nay, đối với dòng xe 24 chỗ, chúng tôi cung cấp các loại xe phổ biến là Hyundai County 24 chỗ, Toyota Coaster 24 chỗ, Nissan Coaster 24 chỗ, Samco Isuzu 24 chỗ… Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, thuê xe Vạn An không ngừng đầu tư về nhân lực, cơ sở vật chất, các dòng xe không ngừng được thay mới và bảo dưỡng định kỳ vì vậy, xe thuê từ chúng tôi đều đảm bảo hoạt động bền, động cơ khỏe.

Bên cạnh yếu tố tiết kiệm, dịch vụ cho Thuê xe 24 chỗ của Vạn An còn đáp ứng được vấn đề tiện nghi như xe có nội thất rộng rãi, tiện nghi, điện đài trang bị đầy đủ, ghế ngồi êm, đai an toàn.

Quy trình cho thuê xe của công ty

Để giúp khách hàng đặt xe ô tô nhanh chóng, công ty đưa ra quy trình dịch vụ đơn giản, khoa học như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ qua số điện thoại hotline, email hoặc qua tin nhắn zalo, tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay

Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn loại xe, dịch vụ với bảng báo giá cụ thể, chi tiết. Cùng với sự hỗ trợ, khách hàng chắc chắn sẽ chọn được loại xe như mong muốn và ngân sách dự kiến.

Bước 3: Khi khách hàng đã chốt được số lượng xe, dòng xe cần thuê và thống nhất được giá cả, thuê xe 24 chỗ đi ba vì trọn gói Vạn An sẽ tiến hành làm hợp đồng cụ thể thỏa thuận cam kết giữa hai bên. Trách nhiệm bàn giao xe cho khách đúng thời gian đã thỏa thuận, không làm ảnh hưởng đến lịch trình.

Khi thuê xe có người lái, khách có thể yêu cầu đón/trả tại địa điểm yêu cầu, tối đa là 3 điểm và có thể nhiều hơn nếu cùng 1 trục đường..

Bước 4: Sau khi kết thúc hành trình, công ty kiểm tra xe nếu không có vấn đề gì phát sinh khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại trong hợp đồng. Trong trường hợp thuê xe tự lái, xe xảy ra hỏng hóc do lỗi của khách hàng, khách có nghĩa vụ hỗ trợ phí cho công ty.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho Thuê xe 24 chỗ an toàn, uy tín, chất lượng cao của của công ty Vạn An. Các khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe, xin vui lòng liên hệ để được phục vụ. Toàn bộ nhân viên tư vấn và dàn lái xe sẽ luôn là người bạn đồng hành chân thành, đáng tin cậy.

Công ty rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

https://exim-pro.com/cho-thue-xe-o-to-24-cho-nhieu-dong-xe-chat-luong-cao.html