Thông tin về nhà cung cấp xe điện thăm quan sở thú Vườn thú Singapore Zoo

Là ngôi nhà chung của hơn 2.800 động vật từ 315 loài quý hiếm như chim ưng và rồng Komodo cùng nhiều loài khác, vuon thu Singapore Zoo Vườn thú Singapore Zoo có diện tích hơn 28 ha, thu hút hơn 1,6 triệu du khách mỗi năm.

Là một vườn thú mở – nơi hạnh phúc nhất cho động vật và những người yêu động vật
Đây là một vườn thú mở, được thiết kế để các loài động vật có thể đi lang thang xung quanh trong một môi trường mở, biến nơi đây thực sự là ngôi nhà an toàn của chúng.

Đến vườn thú Singapore, du khách sẽ được tham gia các cuộc triển lãm, show diễn, ghé thăm các khu vực lưu trú của động vật và có cơ hội hiểu hơn về đời sống của chúng trong vườn Thú.

Thân thiện với trẻ em và có tính giáo dục cao
Đến với Singapore Zoo, trẻ em sẽ vô cùng yêu thích vì tại đây tạo cơ hội cho chúng tiếp xúc với các loài động vật kì lạ ngoài đời thay vì chỉ nhìn thấy hình ảnh trong sách truyện.

Các bé lớn hơn cũng như người lớn, qua các buổi tham quan sẽ học được cách đánh giá cao sự đa dạng sinh học trên thế giới và ý thức được sự cần thiết phải bảo tồn động vật.

Để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể ăn sáng/ trưa trước khi đến sở thú vì các cửa hàng ăn uống tại đây rất mắc.

Đồ uống đóng chai có giá 3 đô sing trở lên, do đó bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đem theo chai nước và hứng nước máy để uống.

Nên mang theo mũ, nón, kem chống nắng, thuộc chống côn trùng

Nên mang giày thể thao để tiện cho việc đi bộ tham quan khắp nơi trong sở thú

Trong trường hợp không thích đi bộ, du khách nên mua vé xe điện đi vòng quanh đó.

Nên nghiên cứu trước các khu vực tham quan có trong https://dongphucplus.com/ Singapore Zoo, nếu có trẻ em đi cùng thì dắt bé đến khu vực yêu thích của bé sẽ khiến cho buổi tham quan thú vị hơn. Rainforest Kidzworld là một địa điểm vui chơi lí tưởng cho trẻ em ngay trong Vườn thú Singapore Zoo.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển và tiện lợi trong việc tham quan khám phá, bạn có thể kết hợp đi thêm Night Safari và Jurong Bird Park trong lịch trình tham quan của mình.

Nên thuê một xe đẩy nếu như đi cùng con nhỏ. dịch vụ cho thuê ngay ở bên phải lối vào Vườn thú Singapore Zoo.

Nên trải nghiệm một buổi cho thú ăn hoặc xem show diễn và cảm nhận về sự đa dạng sinh hoạc của các loài động vật.

Sở thú thường tổ chức các chương trình đặc biệt trong những ngày cuối tuần cho trẻ em. Zoolympix, Zoo-rassic Park… là các chương trình tuyệt vời cho trẻ em tìm hiểu về bảo tồn động vật hoang dã thông qua các hoạt động vui chơi.

http://blog.hoacuoivn.net/thong-bao-ve-nha-cung-cap-tau-dien-tham-quan-so-thu-vuon-thu-singapore-zoo.html