Thiết kế showroom Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

Lướt qua 100 cửa hiệu bán cùng 1 loại mặt hàng, bạn sẽ dừng chân ở một cửa hiệu bình thường không có gì nổi bật hay một cửa hiệu có thiết kế ấn tượng, bắt mắt? Câu trả lời của đa số người chắc chắn nghiêng về vế thứ hai. Vậy thì tại sao không đầu tư Thiết kế showroom ngay hôm nay để trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng?!

Showroom là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, chính vì vậy Thiết kế nội thất showroom đóng vai trò rất quan trọng trong việc gây ảnh hưởng tới quyết định mua hàng và sử dụng sản phẩm. thiet ke noi that showroom Vậy nên Thiết kế showroom như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Để thực hiện được điều này bạn nên chọn những chuyên gia Thiết kế showroom hợp phong thủy có kiến thức cũng như kinh nghiệm về lĩnh lực này. Các chuyên gia đã từng thực hiện nhiều công trình và nhận được những phản hồi đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom của BGHOME

Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.

Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.

Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: BGHOME cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất showroom trên mặt bằng 2D.

Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng showroom,cửa hàng,shop thật của khách hàng trên bản vẽ 3D.

Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, BGHOME sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

Thi công, sản xuất: Bước cuối cùng để có 1 showroom như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ BGHOME tư vấn nhà thầu thi công nội thất hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Công ty BGHOME là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội, với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi có thể thực hiện thiết kế và thi công nhiều hàng mục công trình như: công ty nào thiết kế thi công nội thất showroom Thiết kế thi công nội thất chung cư, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, thiết kế và thi công nội thất biệt thự,… và ngày càng tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

https://blog.hoacuoivn.net/tai-sao-can-phai-thiet-ke-showroom.html