Tham quan vườn thú Singapore Zoo khi du lịch tại Quốc đảo Sư tử

Tìm hiểu thêm về vườn thú Singapore Zoo

Điểm nổi bật

Khám phá vườn thú Singapore Zoo bằng xe điện

Chiêm ngưỡng hơn 2.400 động vật trong trong công viên hoang đã

Tham gia khu hươu cao cổ và các phòng bày dưới nước

Phù hợp cho: Người thích thiên nhiên, Người thích mạo hiểm, Người thích phiêu lưu, Gia đình, Gia đình

Bạn sẽ trải nghiệm

Mở cửa vào năm 1973, sở thú Singapore Zoo là một vườn thú mở, giúp bạn đến gần với thiên nhiên hơn bao giờ hết. https://travelallasia.com/nhung-dieu-thu-vi-o-vuon-thu-singapore-zoo.html Vậy vườn thú Singapore Zoo có gì? Với diện tích 26 hecta, Singapore Zoo là nhà của hơn hơn 2.400 động vật thuộc 300 loài bò sát, động vật có vú và chim. Với 9 lần đạt giải thưởng Điểm tham quan tốt nhất từ Sở Du Lịch Singapore, vườn thú đón chào hơn 1.9 triệu khách tham quan mỗi năm đấy.

Mê mẩn thế giới động vật kì thú tại vườn thú Singapore Zoo

Singapore là đất nước nổi tiếng với những kỳ quan nhân tạo diệu kỳ, nơi mà bàn tay con người có thể dựng nên những dự án mang tầm quốc tế. Và Singapore Zoo cũng là một trong những địa điểm góp phần nên danh tiếng này, khi là nơi cư ngụ của hơn 3000 cá thể thuộc 330 loài thú có vú, chim và bò sát, trong đó 20% thuộc loài có nguy cơ tuyệt chủng. Điều đặc biệt là tất cả đều sinh hoạt tự do trong môi trường được xây dựng hoàn toàn tự nhiên phù hợp với tập tính của chúng. Tiêu biểu, đây là nơi đầu tiên trên thế giới tạo ra môi trường sống tự do cho loài đười ươi Utan!

Hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm hoang dã thú vị tại công viên trải rộng hơn 26 hec-ta này, bạn sẽ được gặp tận mắt hổ trắng Siberia, loài cá piranha nổi tiếng của rừng rậm Amazon, rồng Komodo và cả gấu bắc cực nữa đấy!

Kinh nghiệm tham quan khu sở thú Singapore Zoo

Hướng dẫn đi đến khu sở thú Singapore Zoo

Singapore Zoo nằm cách trung tâm của thành phố Singapore khoảng 30 phút đi ô tô. Từ trung tâm của thành phố du khách có thể đến vườn thú Singapore Zoo bằng nhiều phương tiện khách nhau như: giá vé đi bằng phưng tiện công cộng như xe buýt hoặc tàu điện MRT bắc – nam hoặc có thể đi bằng ô tô hoặc Taxi

Khi đi tham quan ở vườn thú Singapore Zoo bạn có thể bắt có một chuyến tàu điện miễn phí với những chiều xe chở miễn phí từ sở thú về thành phố, tuy nhiên khi đi bạn nên để ý biển tông báo có dịch vụ xe chở từ zoo đến trạm tàu điện NS14 miễn phí. Từ trạm bạn có thể tùy ý di chuyển nhiều địa điểm rất thuận tiện

Ăn uống ở Singapore Zoo

Sau khi tham quan và khám phá thoải thích ở sở thú Singapore Zoo thì bạn cũng nên ghé đến nhà hàng tại khu vườn để nghỉ chân và ăn uống.

Ở khu vườn sở thú chỉ có một nhà hàng là Ah Meng, nên nhà hàng khá đông khách và tầm giờ ăn trưa. Nhà hàng được chia thành 2 khu vực:

Khu vực 1: đây là khu vực bán thức ăn, bạn có thể mua tính tiền và ăn tại chổ. Khu này có máy lạnh nhưng không gian khá nhỏ nên thường rất chật chội vào giờ trưa và thường xuyên hết bàn nên bạn có thể tranh thủ đến sớm một tí.

Khu vực 2: nằm phía ngoài khu vực 1, khu màu này chỉ có quạt trần chứ không có máy lạnh. Diện tích của khu này khá rộng nên bạn không lo lắng hết chổ.

Khi đến nhà hàng này chỉ cần chọn bàn ngồi, nếu đi với nhóm thì cần một người giữ chổ, còn lại đi lấy khay đựng đồ ăn thức uống, sau đó chọn và gọi món chờ ngươi phục vụ lấy đồ ăn cho bạn rồi ra quầy tính tiền rồi ra bàn ăn. Khi ăn xong thì đem khai thức ăn trả lại chổ thu gom.
https://maps.google.com/url?q=https://travelallasia.com/

https://chothuexe4chohanoi.com/cac-hoat-dong-day-hap-dan-tai-singapore-zoo.html