Tại sao nên lắp đặt Hệ thống hút bụi công nghiệp trong xưởng sản xuất

Ngày nay, có rất nhiều nhà xưởng chuyên thi công và chế biến các dòng sản phẩm gỗ được thành lập. Mặc dù, nhiều khách hàng hiểu rõ việc lắp Hệ thống hút bụi có vai trò quan trọng không những bảo vệ môi trường làm việc mà còn là một thiết bị đắc lực bảo vệ sức khỏe của công nhân nhưng điều đáng quan tâm ở đây, không phải nhà xưởng nào cũng lắp ráp cho mình Hệ thống hút bụi chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học, trên thị trường hiện nay Hệ thống lọc bụi công nghiệp đã được bày bán khá nhiều, đáp ứng tất cả nhu cầu của từng loại nhà xưởng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một thiết bị lắp đặt phù hợp nhất cho nhà xưởng của mình.

Hệ thống hút bụi công nghiệp cau tao he thong hut bui tui vai được kết hợp từ nhiều bộ phận khác nhau nhưng tiêu biểu được cấu tạo từ quạt hút, bộ lọc bụi. Là thiết bị sử dụng các cyclone độc lập kết hợp với các chùm hút bụi với các miệng hút đa dạng về kích cỡ giúp đảm bảo được quá trình hút phoi bào gỗ và hút sạch số phoi gỗ sinh ra trong khi gia công. Đối với các loại bụi mịn hơn, khách hàng có thể lựa chọn các dòng hút bụi kiểu tay áo.

Ưu điểm của Hệ thống hút bụi:

Công nghệ phù hợp với đặc tính của nguồn khí thải trong công việc.

Cấu tạo và cách lắp đặt hệ thống khá đơn giản, dễ dàng vận hành.

Hiệu suất lọc bụi luôn đạt được tối đa nhất có thể

Không gian lắp đặt không quá lớn vị vậy bạn không mất quá nhiều diện tích.

Giá thành để lắp đặt sản phẩm tương đối thấp không quá cáo phù hợp với chi phí của nhà xưởng.

Ứng dụng của hệ thống xử lý bụi sơn Hệ thống hút bụi chủ yếu là hút bụi trung tâm cho nhà hệ thống với nhiều điểm phát sinh bụi như hệ thống cưa, hệ thống bào, hệ thống chà nhám đánh bóng…

Để lựa chọn và lắp đặt cho nhà xưởng hệ thống hiệu quả bạn cần tìm hiểu kĩ hoặc đến các công ty chuyên lắp đặt hệ thống để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn trước khi lắp đặt và đưa vào vận hành.

Chúc quý khách sẽ chọn lựa nhà xưởng của mình Hệ thống hút bụi công nghiệp tốt nhất để bảo vệ môi trường xung quanh cũng như sức khỏe công nhân của nhà xưởng!

http://blog.hoacuoivn.net/he-thong-hut-bui-va-nguyen-ly-hoat-dong-cua-chung.html