Suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng món quà quý giá của du lịch Đà Nẵng

Suối khoáng nóng Núi Thần Tài là một địa điểm du lịch đi vào hoạt động từ ngày 25/04/2016. Từ ngày đi vào hoạt động, công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài ở Đà Nẵng đã thu hút nhiều khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng, khám phá.

Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng là địa danh gợi ý cho bạn khi đến Đà Nẵng du lịch. Đến với suối khoáng nóng, suối nước nóng lịch núi thần tài đà nẵng bạn sẽ được trải nghiệm tắm tiên ONSEN theo phong cách Nhật Bản, chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị cho những bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản.

Bạn được trải nghiệm những gì

Theo nghiên cứu địa chất, bùn được khai thác từ Bà Nà Núi Chúa có hàm lượng chất khoáng và tính sát khuẩn cao. Tắm bùn giúp giải độc da, thanh lọc cơ thể, điều chỉnh rối loạn nội tiết… Onsen tại Núi Thần Tài được chứng nhận đạt tiêu chuẩn của thành phố Beppu (nổi tiếng về Onsen ở Nhật). Các bồn tắm bằng đá với nguồn nước khoáng tự nhiên được xử lý nhiệt độ vừa phải rất tốt cho sức khỏe.

Với tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng, Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng tạo nên đa dạng cho sản phẩm du lịch, tăng thêm sức hút của TP Đà Nẵng. So với 1 năm, khi chính thức được khai trương, đến Núi Thần Tài chỉ có vài dịch vụ chưa thỏa mãn được sự vui chơi của người dân cũng như du khách. Nhưng qua 1 năm, nơi đây thực sự sự thay đổi vượt bậc để đáp ứng những du khách khó tính nhất,

Khu khách sạn lưu trú qua đêm cho các gia đình, cùng những dòng sản phẩm vui chơi, đa dạng cho nhiều độ tuổi và chính điều này đã tạo nên sự thu hút mới cho nơi này. Ngoài tắm nước khoáng tự nhiên, du khách có thể lựa chọn các hoạt động tắm khoáng nóng đặc sắc: tắm bùn, tắm trà, tắm sữa, tắm cà phê, tắm sả chanh…

Tắm bùn khoáng với bùn khoáng đặc biệt được nhập từ Lâm Đồng về phục vụ du khách.

Tắm ONSEN theo kiểu Nhật là sản phẩm mới cho du khách lựa chọn.

Đặc biệt, du lịch núi thần tài tự túc du khách còn được trải nghiệm dịch vụ “Tắm ONSEN” theo tiêu chuẩn Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, là một liệu pháp cải thiện làn da và phục hồi cơ thể nhờ dòng khoáng nóng chứa khoáng chất dồi dào.

Ngoài ra, những khu vực mới, như: Vườn chim, Khu cắm trại, Vườn rau Thần Tài… cũng đang được xây dựng, hứa hẹn sẽ nâng cao các sản phẩm du lịch mà Núi Thần Tài mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi ghé thăm công viên suối khoáng nóng này.

Bởi thế, vào những ngày lễ, ngày nghỉ cuối tuần, nơi đây là địa điểm lựa chọn yêu thích của du khách và chính người dân Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế để trải nghiệm sự đặc biệt của những suối khoáng nóng có một không hai ở nơi này.

https://blog.hoacuoivn.net/tour-da-nang-di-suoi-khoang-nong-nui-than-tai-da-nang.html