Sửa ghế massage tại Hà Nội tận nơi – Uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa ghế mát xa toàn thân tại nhà 24/7

Các lỗi thường gặp ở ghế mát xa toàn thân và hướng dẫn cách sửa chữa. Okusaki cung cấp dịch vụ sửa chữa ghế matxa tại nhà uy tín, giá rẻ.

Ghế mátxa là thiết bị điện tử tiên tiến chăm sóc sức khỏe tại gia đứng trong top đầu trên thị trường. sửa chữa ghế massage okusaki Vì thế, hiện nay sản phẩm đang ngày càng phổ biến ở mỗi tổ ấm nhỏ tại Việt Nam. Ghế massage toàn thân được cấu tạo bởi rất nhiều hệ thống phức tạp: hệ thống bó mạch điện, hệ thống túi khí, … rất tiên tiến. chính vì thế, nếu không may xảy ra tình trạng hỏng hóc, người sử dụng cũng khó có thể tự sửa chữa. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các lỗi phổ biến của ghế mát xa toàn thân và giới thiệu đến bạn đơn vị sửa chữa ghế mát xa uy tín tại 64 tỉnh thành.

Một số lỗi thường gặp ở ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân là đồ điện tử tiên tiến nên đôi khi người sử dụng sẽ loay hoay không biết sử dụng, nhấn các nút linh tinh. Thường lỗi nhỏ như này người sử dụng có thể tham khảo qua mạng internet là có thể khắc phục được. Ở bài viết này chúng tôi chỉ ra các lỗi nặng hơn, cần phải nhờ tới chuyên viên sửa chữa ghế massage , các biểu hiện đó bao gồm:

Ghế đang được sử dụng bình thường, tự dưng nguồn điện chập chờn, lúc được lúc không.

Nguồn điện vẫn ổn định nhưng mọi chức năng đều đứng yên, không dùng được.

Bị liệt bảng điều khiển, bấm không ăn phím.

Các túi khí không co bóp, các tay đấm không hoạt động lên xuống hoặc co bóp rất yếu.

Ghế mát xa có tiếng kêu lạ khi đang sử dụng.

Máy kiểm soát nhiệt độ không hoạt động, dây điện và ghế nóng lên một cách bất thường. (Hãy rút điện ngay lập tức nếu gặp trường hợp này nhé)

Phần da ghế matxa toàn thân bị rách, sờn.

Sửa chữa ghế massage toàn thân

Okusaki nhận sửa chữa tất cả các dòng máy massage toàn thân, ghế mát xa toàn thân, giường matxa toàn thân, máy mát xa toàn thân. Nhận sửa chữa tất cả các dòng ghế mát xa toàn thân của tất cả loại như: OKIA, POONGSAN ,PERFECT ,MAXCARE ,OGAWA , TAKASHIMA, DR.CARE, PANASONIC…

Dịch vụ Sửa ghế massage tại nhà

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline

Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến sửa chữa tại nhà của quý khách ngay sau khi nhận yêu cầu, và báo giá

Nhận sửa ghế mátxa toàn thân tại nhà dành cho khách hàng tại các khu vực như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hà Nam

Thay túi khí ghế matxa toàn thân

Okusaki nhận thay túi ghế mát xa toàn thân giá tốt nhất, Thay túi ghế matxa toàn thân theo đúng chủng loại ghế cần thay thế.

Nếu Túi ghế mát xa toàn thân của nhà bạn đang có những hiện tượng sau: Bị xì hơi, rách hoặc không co bóp. Hoặc sử dụng thường xuyên lâu năm thì túi khí cũng có thể tự xì hơi đi một phần nào đó. ghế massage chính hãng Khi đó sẽ giảm đi hiệu quả của ghế matxa toàn thân

Hãy liên hệ với chúng tôi để được thay thế. Chúng tôi cam kết túi khí thay thế của chính hãng và đúng chủng loại

Túi ghế matxa thường là trên những bộ phận sau:

Phần bóp chân, bóp mông ( Nâng mông ) bóp vai ( Nếu có ) Bóp tay. Hoặc đơn giản hơn là những phần co bóp của ghế tác động trực tiếp lên cơ thể bạn.

Lưu ý: Ghế matxa thì các phần túi khí là cực kỳ quan trọng. Nó được tiếp nói với hệ điều khiển của ghế mátxa toàn thân và co bóp theo sự điều khiển được lập trình của máy mát xa , Và khi túi khí co bóp sẽ tác động đến trực tiếp trên cơ thể của người khi đó sẽ làm giảm mệt mỏi, hay điều hòa cơ thể.

Chính vì vậy nếu Túi khí của ghế mát xa không được căng đủ độ sẽ giảm đi hiệu quả của ghế mát xa .

Nhận sửa chữa ghế mát xa

Thay da – Hoặc làm mới ( Với chất liệu da cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc. Có bảo hành da ghế

Sửa chữa lỗi hỏng nguồn, hoặc có nguồn nhưng không hoạt động

Hoạt động bị lỗi chức năng. Hỏng màn điều khiển

Ngoài ra chúng tôi nhận thay túi hơi ( Túi khí ) Của ghế mátxa toàn thân: Bóp hông, tay, vai, chân, nâng mông…