Sản xuất nắp nhựa uy tín chất lượng tại hà nội

Sản xuất đồ nhựa uy tín chất lượng tại hà nội

Meta: Bạn muốn mua sản phẩm sản xuất từ nhựa hay muốn tìm một công ty Sản xuất nắp nhựa uy tín, chất lượng hợp tác? thiết kế khuôn thổi Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, để chọn được một công ty Sản xuất nắp nhựa uy tín.

Sapo: Các sản phẩm sản xuất từ nhựa ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì thế việc mua các sản phẩm từ nhựa hay lựa chọn một công ty Sản xuất nhựa uy tín ngày càng được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về quy trình Sản xuất nhựa gia dụng và công ty Sản xuất nhựa uy tín.

https://vilapec.com/wp-content/uploads/2023/06/thiet-ke-khuon-mau-4-550×400.jpg

Quy trình Sản xuất nhựa gia dụng đạt chuẩn

Mỗi công ty có một dây chuyền Sản xuất đồ nhựa khác nhau. Tuy nhiên, mục đích hướng đến là Sản xuất nhựa gia dụng phải đạt chuẩn và đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vậy thế nào là một quy trình Sản xuất nhựa đạt chuẩn?

1. Bước 1: Tạo hạt nhựa

Nguyên liệu được lấy từ các loại nhựa khác nhau như nhựa PET, PE… an toàn. Các cơ sở Sản xuất nhựa gia dụng sẽ tiến hành tạo hạt nhựa để bắt đầu quy trình Sản xuất nhựa. Từ nguyên liệu cho đến khi tạo thành hạt nhựa phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

2. Bước 2: Pha màu nhựa

Pha màu là một bước rất quan trọng tiếp theo trong quy trình Sản xuất nhựa. Bởi nó giúp biến các hạt nhựa trắng tinh khiết ban đầu thành các hạt nhựa nhiều màu sắc khác nhau. Tùy vào theo yêu cầu của từng đơn vị đối tác mà sản phẩm sản xuất ra có màu sắc tương ứng.

3. Bước 3: Kéo sợi nhựa

Sau khi được tạo màu, các sợi nhựa được kéo với nhiều kích cỡ đường kính khác nhau. Tùy vào từng loại máy và mục đích sản xuất khác nhau mà sẽ cho ra những kích thước phù hợp. Với hệ thống máy ép sợi ngày càng hiện đại có công suất lớn và công nghệ tiên tiến, www.vilapec.com các cơ sở Sản xuất nhựa đã tạo ra được những sợi nhựa siêu dẻo, siêu dai.

4. Bước 4: Trộn phụ gia

Các phụ gia được trộn thường gồm phụ gia liên kết, phụ gia dai, phụ gia cứng và ngoài ra còn có một số loại phụ gia đặc biệt khác. Công đoạn này cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quy trình Sản xuất đồ nhựa. Trộn phụ gia giúp sản phẩm nhựa vừa đạt được độ bền, độ cứng, độ đàn hồi tối đa, vừa chịu được cọ xát và các va đập mạnh ảnh hưởng.

5. Bước 5: Ép khuôn nhựa

Khuôn nguyên liệu nhựa đã qua xử lý được ép, pha trộn phụ gia bằng máy ép. Từ đó tạo ra thành phẩm nhựa cuối cùng. Với hệ thống máy ép khuôn hiện đại, các cơ sở Sản xuất nhựa gia dụng đã có khả năng ép khuôn nhựa với công suất lớn, độ chính xác cao. Qua đó, sản phẩm nhựa được tạo ra vừa bền, vừa đẹp, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

6. Bước 6: Cắt gọt bavia

Đây là bước cuối cùng, cũng chính là bước hoàn tất quy trình sản xuất đồ nhựa gia dụng. Không phải ai cũng có khả năng thực hiện công đoạn này. Chỉ những công nhân có kinh nghiệm, có tay nghề cao mới chịu trách nhiệm cắt gọt bavia. Sản phẩm nhựa có hoàn mỹ, đảm bảo mỹ quan và độ an toàn phụ thuộc rất lớn vào công đoạn này.

7. Bước 7: Gửi sản phẩm hoàn thiện đến khách hàng

Sau khi sản phẩm được kiểm tra, đảm bảo chất lượng, mẫu mã phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Thì công ty hay cơ sở Sản xuất nhựa sẽ gửi đến khách hàng đúng thời gian quy định.

Tùy từng loại sản phẩm khác nhau mà quy trình này cũng có những điều chỉnh phù hợp. Và cũng tùy vào từng cơ sở Sản xuất nắp nhựa khác nhau mà các sản phẩm tạo ra có đáp ứng nhu cầu của khách hàng hay không. Chính vì thế nên lựa chọn một công ty Sản xuất đồ nhựa uy tín để đặt lòng tin vào. Vậy Sản xuất nhựa gia dụng ở đâu uy tín?