Quạt công nghiệp nhà xưởng sải cánh lớn 770 mm

Quạt công nghiệp nhà xưởng cánh inox là loại quạt có lưu lượng gió lớn, áp lực thấp. quạt hút gió vuông Đươc sản xuất trên dây chuyền tiên tiến trong và ngoài nước. Chất lượng của sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Quạt được chế tạo ưu việt hóa nhờ dùng hệ CAD/CAM. Quạt có độ ồn thấp, tiết kiệm điện, vận hành ổn định, độ bền cao, có lá chớp tự động mở nên có thể ngăn bụi và nước không ảnh hưởng đến cánh quạt. Quạt có kiểu dáng đẹp, vừa có thể hút gió lại có thể thoát gió.

Quạt có hiệu suất cao, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Cánh quạt được làm bằng inox, vỏ bằng tôn. Cho nên quạt có độ bền cao, chống gỉ sét.

Quạt thích hợp sử dụng cho các nơi công cộng, nhà xưởng, nhà kho, kho hàng, tầng hầm. bệnh viện, nhà máy hóa chất, xưởng dệt, nhà máy giày da, công xưởng chế tạo…

Quạt có độ ồn thấp 58 dB. Tốc độ của quạt là 515 vòng/phút và lưu lượng gió 34.000 m3/h nên quạt có khả năng thông gió và trao đổi không khí cho không gian nhanh chóng.

Quạt thông gió gắn tường

Quạt thông gió gắn tường là sản phẩm được thiết kế để hút những không khí lơ lửng trong không gian nhà xưởng, nhà máy.

Quạt có thiết kế vuông vắn, đa dạng về kích thước nên người dùng có thể lựa chọn loại quạt phù hợp. Quạt có thể dễ dàng lắp đặt.

Quạt có ưu điểm:

Quạt thường được gắn trên tường nhà xưởng để hút không khí thải ra ngoài

Sản phẩm được cấu tạo bằng tole, cánh bằng inox. Động cơ siêu bền bảo hành lâu dài, dây curoa chắc chắn.

Lưới thép phía trước an toàn cho con người và cản các tạp chất bay vào. Lá chớp phía sau tự động che mưa, khi không sử dụng sẽ tự động đóng lại.

Quạt có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mục đích, nhu cầu và không gian lắp đặt.

Quạt có thể kết hợp với tấm làm mát Cooling Pad để đạt hiệu quả cao trong quá trình lưu chuyển không khí.

Lưu lượng gió xa, độ ồn thấp, hiệu quả cao.

Tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành.

Ứng dụng:

Quạt hút thông gió vuông được sử dụng làm thông thoáng nơi làm việc cho công nhân, nhà kho, các khu chăn nuôi, các xưởng may mặc, xưởng sơn…

Quạt thông gió quạt thông gió là thiết bị cần thiết cho nhiều nhà xưởng, mang lại nhiều lợi ích cho nhà xưởng, nhất là tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhà đầu tư. Mong rằng qua những thông tin trên, bạn có thể tìm được quạt thông gió phù hợp cho nhà xưởng của bạn.

http://blog.hoacuoivn.net/quat-thong-gio-cong-nghiep-sai-canh-1250-mm.html