Những yếu tố để chọn dao tiện ren chất lượng

Nên mua dao phay dao tiện phay chất lượng ở đâu ?

TĐH & CKCX VIỆT LONG chuyên cung cấp các loại dao phay dao tiện ren đảm bảo chất lượng cho khách hàng. tiện cứng là gì Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại dụng cụ gia công trong nghành công nghiệp cơ khí. TĐH & CKCX VIỆT LONG đã khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng và là đối tác của nhiều công ty công nghiệp hàng đầu hiện nay, các sản phẩm của TĐH & CKCX VIỆT LONG là nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng trên từng lưỡi dao.

TĐH & CKCX VIỆT LONG là đại diện thương hiệu của của các thương hiệu lớn như Echain (Đài Loan), SAU, Dimotek, Diamil. Với quy trình sản xuất hiện đại, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Khi đến với TĐH & CKCX VIỆT LONG thì quý khách hàng có thể yên tâm vì luôn có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau

>>> dao tiện cnc

Đặc điểm mảnh chip tiện phay Echain ?

Để đáp ứng nhu cầu cắt gọt của các doanh nghiệp Echain đã ra mắt nhiều loại mảnh dao cắt hợp kim theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng sản phẩm hơn. Là thương hiệu hàng đầu Đài Loan với quy trình sản xuất hiện đại các dao cụ mảnh chip tiện phay phay được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản có những ưu điểm nổi bật sau:

Độ cứng: Muốn cắt được vật liệu kim loại thì độ cứng của dao phải lớn hơn độ cứng của vật liệu cần gia công

Gia công vật liệu: máy tiện Thép cứng, thép chịu nhiệt, thép không gỉ cần có độ cứng >=65HRC

Độ bền cơ học: Trong khi cắt dụng cụ cắt thường phải chịu những lực, xung lực lớn do đó đòi hỏi tính năng sử dụng tốt cần thép có σb, ak cao.

Tính chịu cứng nóng: vật liệu bị nung nóng thường độ cứng giảm đi, tính chịu cứng nóng là khả năng giữ độ cứng ở nhiệt độ cao (không có chuyển biến tổ chức) trong một thời gian dài.

Tính chịu mài mòn: khi vật liệu dao đủ độ bền cơ học thì dạng hỏng chủ yếu là mài mòn. Khi độ cứng vật liệu làm dao cao thì tính chịu mài mòn phải cao.

Tính công nghệ: xét về điều kiện làm việc, vật liệu làm dao có yêu cầu dễ tôi, độ thấm tôi cao, độ dẻo ở trạng thái nguội và nóng, tính dễ gia công… ngoài ra còn cần thêm tính dẫn nhiệt cao, chống va đập và giá thành thấp.

Ứng dụng: Dùng để gia công Thép, Gang, Đồng, Nhôm, Inox, Hợp kim niken,…

>>> Nguyên lý hoạt động của Máy tiện vạn năng