Những ý khi mua máy chạy bộ gia đình

Gia đình bạn có đang mắc phải những sai lầm nghiêm trọng như sau: Thường xuyên phải đi làm văn phòng và ngồi quá nhiều đi làm đều ngồi, ra đường cũng ngồi trên xe máy, ô tô, xe buýt… Chính thói quen ngồi nhiều tưởng vô hại này lại gây ra không ít bệnh như bệnh cột sống, xương khớp, giãn tĩnh mạch chi, táo bón, trĩ, tăng cân, béo bụng.

Đừng lo lắng, sở hữu ngay cho mình máy chạy bộ nhập khẩu của thương hiệu Okusaki là thương hiệu sản xuất và phân phối máy tập phòng gym trên thị trường châu á và châu âu. Hiện nay lấn chiếm sang thị trường máy chạy bộ gia đình, cá nhân

Các tính năng của máy chạy bộ gia đình

Tính năng massage: Một số máy chạy bộ đa năng được trang bị tính năng massage toàn thân. Tính năng này sẽ giúp người dùng có thể tận hưởng được những giây phút thư giãn vô cùng tuyệt vời.

Tính năng tập bụng: Tính năng này rất hữu ích đối với những người có vòng 2 không được thon gọn. Nó sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả trong quá trình giảm cân, làm cơ bụng săn chắc hơn.

Tính năng chạy, đi bộ: Với việc điều chỉnh tốc độ linh hoạt bạn có thể lựa chọn các bài tập chạy hay tập đi bộ nhẹ nhàng phù hợp với nhu cầu và sở thích của cá nhân.

Chế độ nâng dốc: Ngoài chạy bộ thông thường, bạn còn được trải nghiệm bài tập chạy bộ địa hình với độ dốc như ngoài thực địa. Tính năng này cực thích hợp với những người yêu thích thể thao.

máy chạy bộ gia đình
máy chạy bộ gia đình

Tiêu chí chọn mua máy chạy bộ gia đình

Xem xét thực tế, nhu cầu của bản thân, gia đình

Cân nặng tối đa của thành viên gia đình

Đầu tiên, bạn muốn mua máy chạy bộ gia đình, phải xem tải trọng tối đa của máy chạy bộ bởi mỗi dòng máy chạy bộ sẽ có tải trọng tối đa khác nhau. Nên nếu cân nặng của bạn và gia đình là bao nhiêu thì chia sẻ với nhân viên tư vấn để chọn được sản phẩm phù hợp.

Phần lớn các dòng máy chạy bộ đều được phát triển với mức tải trọng tối thiểu là 80kg trở lên. Và rất nhiều model có tải trọng lớn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Nếu bạn mua máy chạy bộ điện dành cho gia đình và gia đình có nhiều người lớn, có cân nặng lớn thì bạn nên xem xét lựa chọn máy chạy bộ có tải trọng cao hơn mức cân nặng của người sử dụng.

Ví dụ, nếu bạn có cân nặng 80kg thì bạn nên mua máy chạy bộ có tải trọng từ 90kg trở lên. Nếu bạn mua máy chạy bộ điện gia đình có tải trọng thấp hơn thì quá trình chạy của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, tuổi thọ thấp và thậm chí là hư hỏng ngay lập tức.

Máy chạy bộ Okusaki hiện nay có mức tải trọng lớn từ 100-140kg hoặc hơn để phù hợp với nhiều đối tượng trong gia đình và người muốn thay đổi vóc dáng.

máy chạy bộ gia đình
máy chạy bộ gia đình

Nhu cầu chỉ chạy bộ hay nhiều loại hình tập khác

Thứ hai, khi chọn mua máy chạy bộ điện dành cho gia đình bạn phải xác định đúng nhu cầu của bản thân để chọn loại máy phù hợp.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu rèn luyện sức bền của chân và nâng cao sức khỏe thì bạn có thể lựa chọn máy chạy bộ đơn năng để đi bộ và chạy bộ.

Còn ngược lại, khi bạn muốn cải thiện vóc dáng, rèn luyện toàn diện cơ thể thì máy chạy bộ đa năng ngoài đi bộ, chạy bộ còn được tích hợp thêm các loại hình tập như: thanh gập bụng, đĩa xoay eo, tạ tay, đai massage.

Giá máy chạy bộ gia đình phải phù hợp với túi tiền

Giá máy chạy bộ nhập khẩu hiện nay có 3 mức giá: dưới 20 triệu, từ 20 đến 30 triệu và trên 30 triệu. Máy chạy bộ gia đình cũng chia làm 2 loại: đơn năng và đa năng. Do đó, tùy vào số lượng người tập và ngân sách bạn có thể lựa chọn máy chạy bộ với tính năng và mức giá phù hợp.