Những ưu điểm trong thiết kế dòng dao phay NC ngón EZ Line

sumitomo khuyến mãi dòng đài phay NC đa năng wez

hãng dụng cụ cắt gọt Sumitomo Nhật Bản có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho quý III năm 2022. xem ngay Nội dung chương trình khuyến mãi quý khách có thể xem tại hình ảnh bên dưới.

Để được hỗ trợ và biết nhiều thông tin hơn về dòng đài phay Sumitomo WEZ, cũng như chương trình khuyến mãi này, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website CAD/CAM VIỆT NAM này.

Hpmt ra mắt dòng dao phay CNC mới dm70 ứng dụng cho gia công khuôn mẫu có độ cứng cao đến 70hrc

DM70 – Dòng dao phay CNC hiệu suất cao mới nhất của Hpmt dành cho các ứng dụng gia công khuôn mẫu.

Vật liệu có độ cứng cao hơn ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Do đó, nhu cầu về các dụng cụ cắt gọt có khả năng gia công mạnh mẽ và khả năng chống mài mòn cao cũng lớn hơn theo thời gian. Độ chính xác cao hơn và hiệu suất gia công cũng được yêu cầu chặt chẽ hơn. Do đó, Hpmt đã luôn không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm để cải tiến, cũng như tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao hơn, đáp ứng gia công hiệu quả hơn.

Dao phay DM70 – Được thiết kế đặc biệt tối ưu, lý tưởng cho các ứng dụng gia công trong ngành khuôn mẫu. Bộ phận nghiên cứu và phát triển nội bộ của Hpmt đã kết hợp các kỹ thuật, bán máy phay cnc cũng như áp dụng công nghệ mới để tạo ra dòng phay CNC DM70 cho phép cung cấp độ chính xác cao hơn, gia công hiệu quả hơn trên các máy gia công CNC. Nó cho phép đảm bảo độ đồng tâm cao, khả năng cắt mạnh mẽ hơn, mang đến hiệu quả gia công tốt hơn.

Lớp phủ hoàn toàn mới B0909+ với hàm lượng silicon cao hơn, lớp phủ có độ cứng cao hơn đồng thời cải thiện khả năng chống mài mòn và chịu nhiệt cho dụng cụ. Điều này cho phép DM70 tăng tốc độ gia công khi cắt vật liệu có độ cứng >50HRC.

Dao phay NC DM70 được chế tạo từ vật liệu Ultra-Fine Grain Cemented Carbide (UF+) (carbide hạt siêu mịn), giúp tăng độ cứng, độ dẻo dai tổng thể, tăng sức mạnh. Điều này tạo nên hiệu suất tuyệt vời trong gia công phôi có độ cứng cao và đảm bảo cho dụng cụ cắt có độ bền cao hơn trong cùng một tỷ lệ loại bỏ vật liệu (MRR). Cùng với công nghệ Cutting Edge Preparation, dòng dao phay NC DM70 giảm nguy cơ sứt mẻ cạnh cắt cực kỳ hiệu quả.

Dòng dao phay CNC DM70 dành cho gia công khuôn của Hpmt có 16 kiểu dụng cụ khác nhau, với đường kính dao động từ 0.1 – 20 (số lượng tùy thuộc vào tình trạng hàng sẵn có).