Những ưu điểm khi chọn cửa phòng tắm Composite, cửa nhựa giả gỗ

cửa phòng tắm Composite và nhựa giả gỗ đã và đang được nhiều người biết đến và được ứng dụng rộng rãi trở thành sản phẩm xuất hiện ở hầu các các công trình xây dựng từ nhỏ tới lớn. Đây là dòng cửa công nghiệp cao cấp của thương hiệu BG Door, thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất và báo giá cửa phòng tắm Composite và nhựa giả gỗ để khách hàng có thêm những có thêm cơ sở lựa chọn sản phẩm này cho ngôi nhà của mình.

cửa phòng tắm
cửa phòng tắm

Ưu điểm của cửa phòng tắm Composite

cửa phòng tắm Composite là một trong nhưng dòng sản phẩm nổi bật của BG Door – nhà sản xuất các mẫu cửa công nghiệp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. cửa phòng tắm Composite là dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước sở hữu nhiều tính năng ưu việt, hơn hẳn những loại cửa gỗ thông thường bằng gỗ tự nhiên hoặc cửa gỗ công nghiệp MDF, MFC…

cửa phòng tắm Composite sử dụng nguyên liệu tổng hợp WPC – Wood Plastic Composite bao gồm bột gỗ và nhựa (nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS) trộn đều với nhau thành một thể thống nhất và bổ sung thêm một số chất phụ gia như: chất tạo màu, chất tạo nổi, chất ổn định, chất gia cường… do đó tạo nên những tấm cửa chắc chắn và được ứng dụng nhiều cho các công trình hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của cửa phòng tắm Composite là có độ bền cao, cách âm tốt, không cong vênh và dễ dàng chế tác trong thiết kế thi công. Đặc biệt, đây là dòng cửa gõ công nghiệp chịu nước nên không chỉ được dùng làm cửa thông phòng hay các vị trí thông thường mà còn được dùng cho những hạng mục ngoài trời, cửa nhà vệ sinh.

Cửa gỗ Composite có bảng màu đa dạng, mẫu mã phong phú, thiết kế theo xu hướng đơn giản, tinh tế, bền đẹp theo thời gian và không bị lỗi mốt. Các mẫu cửa phòng tắm Composite hầu hết đều dễ dàng lắp đặt và tạo sự hài hòa với tổng thể các công trình kiến trúc.

Chính bởi nhiều ưu điểm vượt trội, dòng cửa phòng tắm Composite đã và đang dần thay thế cho cửa gỗ tự nhiên khi nguyên liệu gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm. Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp còn khắc phục được những hạn chế của các loại gỗ ép, gỗ công nghiệp loại thường.

cửa phòng tắm Composite
cửa phòng tắm Composite

Xem thêm: mẫu cửa phòng ngủ

Ưu điểm của cửa phòng tắm nhựa giả gỗ BGdoor

cửa phòng tắm với ưu điểm và tính ổn định vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Nên loại cửa phòng tắm rất thích hợp sử dụng cho cửa ra vào căn phòng như khách sạn, nhà nghỉ, cửa phòng ngủ, cửa vệ sinh… Dưới đây là một số ưu điểm của dòng sản phẩm này.

  • Chịu được môi trường ẩm ướt rất tốt mà không lo bị mục nát như loại gỗ.
  • Không bị cong vênh co ngót khi thời tiết thay đổi như gỗ.
  • Không bị phải màu sơn theo thời gian như các loại cửa gỗ.
  • Tất cả đều làm bằng nhựa, nên loại này cũng không lo bị mối mọt.
  • Khung bao và cánh cửa khá chắc chắn hơn hẳn một số loại cửa gỗ công nghiệp.
  • Mẫu mã rất đẹp, và có nhiều màu giả gỗ khác nhau.
  • Giá thành rẻ chỉ bằng 1/2 so với gỗ tự nhiên.
cửa phòng tắm nhựa giả gỗ BGdoor
cửa phòng tắm nhựa giả gỗ BGdoor

Đó là những ưu việt ở cửa phòng tắm giả gỗ.

Mẫu cửa phòng đẹp

BG Door là đơn vị sản xuất thiết kết cửa phòng tắm hàng đầu Việt Nam. Là dòng sản phẩm mới khắc phục được những nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp như khả năng chịu nước, chống mối mọt, cong vênh…

cửa phòng tắm
cửa phòng tắm
cửa phòng tắm
cửa phòng tắm
cửa phòng tắm
cửa phòng tắm
cửa phòng tắm
cửa phòng tắm
cửa phòng tắm
cửa phòng tắm

Với nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về các loại cửa tại Việt Nam, BG Door đã phân tích và đưa ra dòng sản phẩm mới khắc phục được nhiều yếu điểm của những dòng cửa cũ và phát triển thêm nhiều mẫu mã, kiểu dáng sang trọng và màu sắc phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Cửa phòng tắm khắc phục được các vấn đề cơ bản đối với những dòng cửa phòng đẹp có kích thước chiều rộng khung cố định đó là thiết kế điều chỉnh thông minh giữa khung và nẹp giúp cửa đáp ứng được các loại kích thước cửa có liên quan đến độ dày tường mà vẫn đảm bảo được kỹ thuật và tính thẩm mỹ. Quý khách cần tham khảo mẫu cửa thông phòng bề mặt gỗ tự nhiên xem ngay cửa gỗ veneer cao cấp của BG Door