Những mẫu Hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu đẹp

Mẫu Hoa cưới từ cẩm tú cầu Xanh – Trắng

bo hoa cuoi cam tu cau Hoa cưới cầm tay bằng cẩm tú cầu xanh

Dịu dàng mỏng manh nhưng không kém phần rạng rỡ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng yêu thích sự đơn giản, tinh tế.

Hoa cưới cầm tay màu xanh nhạt dịu dàng được kết hợp ngọt ngào giữa hoa cẩm tú cầu xanh, điểm thêm hoa hồng trắng tạo nên sự hài hòa, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng cho cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

Đặc điểm của hoa cẩm tú cầu

Theo kiến thức thực vật học, cẩm tú cầu là loài cây sống lâu năm, thuộc thân gỗ, dạng bụi, cao từ 30cm – 100cm. Loài hoa này thân có rất nhiều nhánh, lúc còn non, nhánh có màu xanh lá, từ từ chuyển thành màu nâu gỗ. Lá cẩm tú cầu có màu xanh đậm, tròn bầu và dẹt dần ở phía đuôi lá.

Cẩm tú cầu là một loài hoa có hình dáng rất đặc biệt. Một đoá hoa cẩm tú cầu là sự kết hợp của vô vàn cánh hoa nhỏ như cánh bướm. Thông thường, cẩm tú cầu sẽ có ba màu chính thuộc tông màu pastel: hồng phấn, xanh dương nhạt và màu trắng. bông cưới cầm tay Một điểm khá thú vị ở loài cây này chính là màu sắc hoa phụ thuộc vào độ pH của đất.

Cẩm tú cầu ra hoa quanh năm nhưng nhiều nhất và sai hoa nhất chính là thời điểm xuân hè (tháng 3 – tháng 5). Cẩm tú cầu rất phù hợp với thời tiết se se lạnh, mát mẻ, nên ở các vùng cao như Đà Lạt, Sapa bạn thấy loại hoa này được trồng rất nhiều.

Loại đất lý tưởng để trồng cẩm tú cầu là loại đất nhiều mùn, có khả năng thoát nước tốt. Tuy nhiên, đây cũng có thể xem là một loài hoa “dễ tính”, cẩm tú cầu còn có thể sống trên đất trung tính, chua, đất kiềm,… Để hoa phát triển tốt hơn, cho nhiều hoa hơn, bạn nên bón phân vào giai đoạn hoa đang tăng trưởng và giai đoạn cuối đông – đầu xuân.