Những mẫu cửa chính 2 cánh lệch đẹp nhất cho nhà biệt thự, nhà ống sang trọng hiện đại

Ưu điểm của cua chinh dep tự nhiên 2 cánh

Xét về phương diện trong kiến trúc nhà ở:

Việc sở hữu một mẫu cửa chính bằng gỗ mặt tiền rộng rãi không chỉ tạo nên sự sang trọng, bề thế cho ngôi nhà mà còn mang đến cảm giác lộng lẫy, mau cua chinh dep khiến ngôi nhà trở nên giá trị hơn. Như ông cha ta vẫn thường nói cửa mặt tiền là nơi giao thoa, cửa chính đẹp có rộng thì nhà mới sang được.

Hơn nữa, nếu lắp cua chinh bang go dep 2 cánh sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc trong nhà một cách thuận tiện nhất. Bạn sẽ không phải xoay nghiêng xoay trái hay phải để khiêng bộ bàn ghế mới vào nhà một cách khó khăn.

Xét về phong thủy nhà cửa:

Trong phong thủy, mặt tiền phải hướng đón ánh dương, đó cũng là lý do mà cửa chính bằng gỗ luôn được thiết kế rộng, thoáng hơn những cánh cửa phòng khác trong nhà.

cửa chính đẹp đẹp 2 cánh lệch sẽ tạo điều kiện thuận lợi để ánh dương tràn vào nhà. Ánh dương chính là nguồn sống nuôi dưỡng vạn vật, giúp vạn vật sinh sôi nảy nở, mang lại vận khí giúp chủ nhà làm ăn phát đạt.

Bên cạnh đó, theo quan điểm của người xưa, cửa chính có rộng rãi thì tài vận mới vào và kéo đến nườm nượp. Nhờ vậy mà con đường thành công sẽ rộng mở với gia đình bạn.

Hơn nữa, nếu cánh cửa được thiết kế rộng còng giúp dòng khí lưu trong nhà vận chuyển dễ dàng, lại giúp tránh được tình trạng ẩm mốc, mối mọt thường xảy ra ở đồ gỗ. Đồng thời, dòng khí mát lành từ thiên nhiên đi sâu vào bên trong nhà, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và thư thái. Nhờ đó mà các thành viên trong nhà luôn cảm thấy thư thái, khỏe mạnh và hạn chế bệnh tật.

Mẫu cửa chính 2 cánh mặt tiền

Cũng thiết kế kiểu 2 cánh lệch pano giống như CPS 8C nhưng CPS 11C lại tạo ấn tượng bởi những ô cửa thiết kế so le. Đặc biệt, mẫu cua chinh dep này còn thiết kế hai ô gió phía trên vừa giúp cho không gian tủa thêm phần đồ sộ cân xứng với mặt tiền của các căn hộ rộng lớn vừa tạo cảm giác thoáng đãng.

Nếu quan sát kỹ, mẫu cửa chính đẹp 2 cánh CPS 20C có thiết kế có khá nhiều điểm tương đồng với mẫu cua chinh bang go dep CPS 8C. Tuy nhiên nếu như CPS 8C được thiết kế dành riêng cho những người thuận tay phải thì CPS 20C lại là thiết kế cho những người thuận tay trái với phần tay mở cửa và bộ khóa nằm hoàn toàn bên cánh cửa trái.

Vẫn lấy ý tưởng thiết kế từ những thanh gỗ hộp bản lớn và kính chịu lực nhưng CPS 23C khác biệt hoàn toàn với những mẫu cua chinh bang go dep 2 cánh trước đây bởi những thanh gỗ hộp vuông tạo các ô vuông cửa cửa theo chiều dọc mà lại thiết kế thanh gỗ đặt nhanh trao lên những ô cửa có kích thước tương đồng nhau.

Nếu nhìn qua nhiều người sẽ nhầm tưởng CPS 24C là mẫu cửa chính nhà ống đẹp 6 cánh nhưng hai cánh phía ngoài cùng của hai bên cửa được thiết kế cố định và 2 cánh ở giữa được thiết kế có thể đóng mở tự do. Mẫu cửa 2 cánh lệch đơn giản được thiết kế thế chỉ có phần khung là gỗ hộp cao cấp còn lại là kính chịu lực trong suốt.

Thiết kế của cua chinh bang go dep hộp 2 cánh CPS 25C thích hợp dành riêng cho những căn hộ nhà ống với mặt tiền đẹp. Mẫu cửa này cũng được thiết kế thế tương tự như CPS 11C tuy nhiên CPS 25C lại thiết kế mỗi cánh cửa đơn có một ô gió phía trên, khác biệt hoàn toàn với thiết kế 2 ô gió của CPS 11C.

CPS 26C là sự kết hợp hòa nào của mẫu cửa chính 2 cánh đẹp CPS 11C và CPS 25C với thiết kế 2 tầng ô gió, trong đó hàng ô gió phía dưới có 4 ô và hàng ô gió phía trên có 2 ô dài. Bên cạnh đó mẫu cửa này còn có điểm mới so với 2 mẫu cửa CPS 11C và CPS 25C ở chỗ các ô cửa thiết kế có phần dài hơn và giảm bớt về số lượng.

Mẫu cửa chính pano 2 cánh CPS 28C nổi bật với phần khung gỗ được sương trắng sang trọng nổi bật trên nền kính đen huyền bí. Về cơ bản, cửa gỗ laminate an cường mẫu cửa này và mẫu cửa chính nhà ống đẹp CPS 11C có thiết kế khá giống nhau nhưng những ô cửa được tạo hình từ những thanh gỗ hộp bản lớn trong CPS 28C có phần rộng rãi hơn CPS 11C nên cho cảm giác không quá rối mắt.

Nổi bật với màu sơn đỏ gụ, CPS 33C mang trong mình vẻ đẹp của sự sang trọng với thiết kế giả gỗ ở 1/3 cánh cửa dưới dập nổi và phần khung cửa là gỗ hộp bản lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và độ chắc chắn, CPS 33C còn thiết kế “hàng gỗ bảo vệ” phía trong là gỗ hộp đặt song song nhau.

cửa chính bằng gỗ 2 cánh CPS 34C là một trong những mẫu cửa phù hợp với mọi không gian bởi vẻ đẹp giản đơn. Thiết kế của của mẫu cửa này tương tự như CPS 7C nhưng phần tay nắm mở cửa thiết kế đơn giản như những mẫu cửa pano thông thường chứ không thiết kế theo kiểu tay nắm mở cổng như CPS 7C.

Vẫn là thiết kế ghế của những khung gỗ hộp tạo hình các khung cửa nhưng CPS 36C lại khéo léo sắp xếp những ô cửa này ngăn nắp, thằng lối. Đặc biệt các ô gió của CPS 36C lại chỉ thiết kế có 3 ô, trong đó 2 ô ngắn nằm ở vị trí ngay phía trên hai cánh cửa ngoài cùng hai bên và một ô gió lớn nằm ở chính giữa.

https://quatlytam.net/ly-do-gia-chu-nen-chon-cua-chinh-nha-ong-dep-2-canh.html