Những câu hỏi thường gặp khi bạn đi thuê xe

Những điều cần lưu ý khi thuê xe ô tô du lịch tự lái các dịp Lễ hoặc Tết

Những điều như tham khảo giá, kiểm tra kỹ giấy tờ xe, kiểm tra xe, chốt số km, thỏa thuận số km phụ trội… là những điều cần lưu ý khi thuê xe ô tô ôtô tự lái dịp Lễ hay Tết.

Xác định mục đích thuê xe ô tô: Bạn thuê xe ô tô để đi đâu, quãng đường đi bao xa, đường đi dễ hay khó, đi trong thời gian mấy ngày, đi bao nhiêu người. Khi xác định được mục đích rõ ràng bạn sẽ dễ dàng chọn được loại xe mình cần thuê.

Chọn gói dịch vụ thuê xe: công ty xe du lịch uy tín và chất lượng Khi chọn gói dịch vụ thuê xe, người thuê sẽ chọn loại xe phù hợp bằng cách quan tâm xem xe thuê sẽ tính theo ngày hay theo km, nếu thuê theo ngày nhưng hạn chế km thì phải chú ý đơn vị cho thuê sẽ tính 1km phụ trội giá bao nhiêu tiền, tránh bị hớ về sau.

Đặt xe sớm: Khi đã xác định được mục đích thuê xe ô tô, để đảm bảo thuê được xe trong thời gian mong muốn với giá hợp lý, người thuê hãy tìm một số địa chỉ cho thuê xe ô tô uy tín trước khi đưa ra quyết định và nên đặt cọc trước để chắc chắn có xe. Ở vào thời điểm, thường xuyên “cháy” xe cho thuê vào các kì nghỉ dài như dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán, người thuê nên gọi và đặt thuê xe ô tô trước ngày sử dụng khoảng từ nửa tháng đến một tháng.

Mang giấy tờ cần thiết khi thuê xe: Về thủ tục thuê xe ô tô, người thuê phải có Giấy phép lái xe, Chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, phương tiện thế chấp (xe máy chẳng hạn). Nếu không có một trong các loại giấy tờ trên, người thuê phải đảm bảo thanh toán cho chủ xe bằng tiền mặt qua giấy cam kết hoặc phương tiện thay thế như xe máy có giá trị quy ra mức tiền nhất định.

Tại sao nên thuê xe ô tô tại thuê xe ô tô Vạn An

Với cách làm việc sáng tạo, khoa học, công ty ngày càng chiếm được lòng tin và nhận được nhiều ý kiến tuyệt vời từ khách hàng. Chúng tôi cam kết:

Mang đến giá thuê rẻ nhất

Với khả năng điều chỉnh, cập nhật giá thị trường, giá xăng dầu, thuê xe ô tô Vạn An luôn xây dựng, điều chỉnh và mang đến cho khách hàng giá thuê xe ô tô rẻ nhất, hợp lý nhất.

Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

thuê xe ô tô Vạn An sở hữu đội ngũ chăm sóc, cho thuê xe 16 chỗ tại hà nội tư vấn chuyên nghiệp, ân cần, nhiệt tình, luôn mỉm cười và mang đến những thông tin bổ ích tới khách hàng. Nhân viên lái xe dày dặn kinh nghiệm, văn minh, lịch sự, thông thuộc giao thông, đảm bảo chính xác về giờ giấc, địa điểm đưa đón khách.

Chất lượng xe cho thuê

thuê xe Vạn An làm việc với phương châm khách hàng là thượng đế, đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng, luôn cập nhật, gia tăng số lượng xe, nhập những mẫu xe cao cấp,… Việc bảo dưỡng, tu sửa từ các chuyên gia, thợ có tay nghề cao được thuê xe ô tô Vạn An tổ chức định kỳ, thường xuyên.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ cho thuê xe thuê xe giá rẻ