Nên tự trang trí xe đón dâu hay thuê dịch vụ kết hoa?

Hoa giả trang trí xe rước dâu xe đón dâu đang trở nên khá phổ biến và được rất nhiều cô dâu chú rể yêu thích lựa chọn. Bởi công nghệ làm hoa giả trang trí xe cưới tạo ra những loại hoa giả hoa lụa không thua kém hoa thật, thậm chí còn to hơn hoa thật, màu sắc đẹp và sắc nét hơn nhiều. Đặc biệt trang trí xe hoa bằng hoa giả rất nhanh, bộ trang trí xe hoa không tốn nhiều công sức, không cần phải lo lắng chăm sóc hoa sao cho đỡ héo và hơn thế nữa trang trí xe hoa bằng hoa giả còn dùng được nhiều lần, nếu bảo quản tốt có khi dùng tới vài năm.

>>> xe hoa màu đen

Xu hướng chọn trang trí xe rước dâu bằng hoa giả hoa lụa

Với những mẫu hoa giả trang trí xe cưới màu sắc sặc sỡ, nổi bật trên chiếc xe rước dâu đã đốn tim không ít cặp đôi bạn trẻ với một đám cưới đầy màu sắc và vô cùng sang trọng. Bằng sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các thợ hoa lành nghề kết hợp khéo léo giữa các loại hoa giả khác nhau cùng với phụ kiện đơn giản như cành, lá… tạo nên bộ hoa giả trang trí xe hoa đẹp hoàn mỹ. Nhiều cô dâu chú rể muốn ngày cưới trở nên thật ý nghĩa có thể tự đi mua hoa giả về kết thành các mẫu hoa giả trang trí xe cưới với cá tính riêng và vô cùng ấn tượng, lại mang ý nghĩa sâu sắc.

Xu hướng hoa giả trang trí cho xe đón dâu xe rước dâu của năm 2018: trang trí kiểu chéo, trang trí kiểu trái tim, trang trí kiểu khóm giữa, trang trí kiểu giọt nước… mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho ngày cưới thêm đặc biệt. Một xu hướng của năm đang rất được ưa chuộng đó là trang trí xe đón dâu bằng hoa giả kết trái tim kèm 2 chú gấu bông nhỏ xinh hết sức đáng yêu.

Những điều cần lưu ý khi trang trí xe cưới cưới

Việc trang trí xe rước dâu đơn giản cho cô dâu rất quan trọng, việc này đòi hỏi nhiều yếu tố thẩm mỹ và đòi hỏi các kỹ thuật khác nhau để đảm bảo xe hoạt động tốt trên đường và không bị hư hỏng hay gặp các sự cố gây biến dạng ban đầu, do đó bạn cần biết một số điều cần lưu ý trong việc trang trí xe rước dâu.

Chọn loại hoa trang trí thích hợp với quãng đường và thời tiết

Chọn màu sắc hoa trang trí để kết hợp hài hòa với xe

Tham khảo các nguồn thông tin khác nhau về cách trang trí xe đón dâu

Giữ an toàn cho xe bằng cách chọn phụ kiện trang trí phù hợp

Tìm hiểu qua nhiều nguồn cung cấp và chọn thiết kế hoa bạn thích nhất

Nên kết hợp trang trí giữa thân xe và trần xe để tăng tính thẩm ỹ và sang trọng cho chiếc xe.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn 10+ mẫu trang trí xe cưới đơn giản, sang trọng và cách trang trí xe cưới chi tiết. Hy vọng, với thông tin này thì các cặp đôi sẽ có thêm ý tưởng độc lạ để trang trí xe cưới cho ngày trọng đại của mình nhé.

>>> Dịch vụ Trang trí xe đón dâu uy tín tại quận Hà Đông-Hà Nội